Clip: Lucas (NCT) che chở 1 fangirl tại sân bay từng bị chỉ trích là fan cuồng, giờ mới vỡ lẽ phải gọi là "chị dâu"?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 25/08/2021

Hoá ra nhìn vậy mà không phải vậy, một câu chuyện ngôn tình đẹp giữa Lucas và cô nàng fangirl mà sau bao năm mới vỡ lẽ.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ xứ Hàn - Trung đang tập trung sự chú ý vào sự việc của Lucas (NCT/WayV) khi liên tục các bạn gái, bạn trai lên tiếng kể về chuyện tình bí mật. Danh tính của 1 fangirl bóc chuyện hẹn hò bí mật với Lucas đang được đồn đoán là chủ fansite có tên DirectKill.

Clip: Lucas (NCT) che chở 1 fangirl tại sân bay từng bị chỉ trích là fan cuồng, giờ mới vỡ lẽ phải gọi là chị dâu? - Ảnh 1.

Master fansite DirectKill được cho là người đã lên tiếng hẹn hò cùng Lucas. Hình ảnh này của Lucas cũng chính do DirectKill chụp vào năm 2019

DirectKill trước đây vốn là một master bị cộng đồng fan Lucas lên án kịch liệt vì có hành vi xâm phạm quá mức đến đời tư của nam thần tượng. Cô nàng bị chỉ trích và gọi là sasaengfan (fan cuồng quá mức) khi không ít lần xuất hiện trong các clip fan quay Lucas ở sân bay vào năm 2019. Thậm chí, còn có khoảnh khắc Lucas và chủ fansite DirectKill đi sát nhau, che chở ống kính báo chí, chạm đến đỉnh điểm tranh cãi.

Clip: Lucas (NCT) che chở 1 fangirl tại sân bay từng bị chỉ trích là fan cuồng, giờ mới vỡ lẽ phải gọi là chị dâu? - Ảnh 2.

Sự thân thiết của Lucas và chủ fansite DirectKill (cô nàng tóc vàng không đeo khẩu trang) từng gây tranh cãi vào năm 2019

Clip tại sân bay của WayV tháng 7/2019 (để ý từ 1:12)

Khi sự việc vỡ lở, fan mới tá hoả người mình chửi bới và lên án năm xưa hoá ra lại là... "chị dâu" của mình. Mọi thứ "đáo ngược" thật rồi, cô nàng chẳng phải fan cuồng mà là nữ chính ngôn tình trong câu chuyện tình bí ẩn cùng chàng idol điển trai Lucas:

- Thì ra là thế, thất vọng quá nhiều.

- Kể ra cũng tội chị này, xưa bị mắng chửi lên bờ xuống ruộng. Không ngờ lại là người yêu Lucas.

- Ồ, giờ thì là chị dâu, ngày xưa cứ chửi là sasaeng.

- Fan cuồng thì không tốt nhưng chị này cũng là nạn nhân thôi mà.

- Nếu không xảy ra vụ tố nọ kia, thì đây có khác gì phim đâu cơ chứ.

- Phim ngôn tình đấy à?

Clip: Lucas (NCT) che chở 1 fangirl tại sân bay từng bị chỉ trích là fan cuồng, giờ mới vỡ lẽ phải gọi là chị dâu? - Ảnh 4.

DirectKill là fansite nổi tiếng của Lucas

Clip: Lucas (NCT) che chở 1 fangirl tại sân bay từng bị chỉ trích là fan cuồng, giờ mới vỡ lẽ phải gọi là chị dâu? - Ảnh 5.

Cô nàng thường xuyên đăng tải nhiều bức ảnh cực đáng yêu của Lucas

Hoạt động năng nổ trong năm 2019 nhưng đến năm 2020, các tài khoản mạng xã hội của fansite DirectKill đã chính thức đóng cửa.

Clip: Lucas (NCT) che chở 1 fangirl tại sân bay từng bị chỉ trích là fan cuồng, giờ mới vỡ lẽ phải gọi là chị dâu? - Ảnh 6.

Fansite DirectKill đã chính thức đóng cửa

Nguồn: Facebook, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm