Clip Lee Sung Kyung vừa lái xe vừa hát nhạc phim "Aladdin" bỗng gây bão trở lại, choáng nhất là giọng khủng của cô

Starbugs, Theo Helino 13:48 04/06/2019

Vốn biết Lee Sung Kyung cái gì cũng biết, làm gì cũng giỏi nhưng giọng hát tốt đến mức này thì nhiều người sẽ phải bất ngờ đấy.

Lee Sung Kyung đã không còn là cái tên xa lạ đối với fan Kpop. Không chỉ sở hữu ngoại hình người mẫu, phong thái diễn viên, Lee Sung Kyung còn nổi tiếng vì đa tài cả về diễn xuất, nhảy hay chơi nhạc cụ, và đặc biệt nhất là khả năng ca hát. 

Nếu bạn chưa biết đến tài lẻ đầy chất lượng này của Lee Sung Kyung thì quả là một thiếu sót lớn đấy. Mới đây, một đoạn video Lee Sung Kyung vừa lái xe vừa hát theo ca khúc "A Whole New World" - nhạc phim Aladdin bỗng gây sốt trở lại nhờ hiệu ứng của bộ phim "Aladdin" phiên bản người đóng đang làm điên đảo phòng vé trên khắp thế giới. 

Dù chỉ là đoạn video cũ được "đào mộ" từ năm 2017 trở lại nhưng lập tức gây sốt netizen Hàn lẫn quốc tế vì giọng hát ấn tượng cùng phong thái tự nhiên, đáng yêu của Lee Sung Kyung. 

Lee Sung Kyung hát OST Aladdin "A Whole New World".

Lee Sung Kyung dù chỉ được biết tới là người mẫu, diễn viên nên khi khoe giọng hát vu vơ thôi nhưng lại thể hiện được kĩ năng thanh nhạc ấn tượng làm ai cũng bất ngờ. Quả nhiên là Lee Sung Kyung xuất thân từ YG, từng được đào tạo trở thành diễn viên nhạc kịch có khác, khả năng hát hò của cô quả thật không thể đùa. 

Trước đây, Lee Sung Kyung cũng từng thể hiện khả năng ca hát của mình trên các show ca nhạc. Xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi, diễn xuất tốt, sự đa tài của Lee Sung Kyung lúc nào cũng khiến fan phải bất ngờ!

Clip Lee Sung Kyung vừa lái xe vừa hát nhạc phim Aladdin bỗng gây bão trở lại, choáng nhất là giọng khủng của cô - Ảnh 2.

Video hát trong xe ô tô của Lee Sung Kyung dù mới được đăng lại thôi nhưng đã lập tức gây sốt nhờ vào hiệu ứng của bộ phim "Aladdin".

Lee Sung Kyung cover ca khúc "Eat" của Zion. T.

Lee Sung Kyung khoe khả năng hát và vũ đạo không kém ca sĩ.

Lee Sung Kyung - mỹ nữ đa tài của Kbiz.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm