Clip kỷ niệm 2 năm ngày cưới siêu lãng mạn ở Hàn Quốc của vợ chồng Trang Lou

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 28/11/2017

Đây là lần thứ hai cặp đôi Tùng Sơn - Trang Lou đến Hàn Quốc. Chuyến đi ngọt ngào này là kỷ niệm 6 năm yêu nhau và 2 năm ngày kết hôn. Nhiều bạn trẻ đang thầm ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với hạnh phúc của cặp đôi đáng yêu này.

Tùng Sơn - Trang Lou, cặp vợ chồng trẻ cực dễ thương, một thành viên của hội 3 gia đình bỉm sữa hot nhất MXH vừa có chuyến đi Hàn Quốc để kỷ niệm 2 năm ngày cưới. 

Chia sẻ về chuyến đi Hàn Quốc mới đây, Trang Lou viết: "Nhớ 2 năm trước là lần đầu tiên 2 đứa được xuất ngoại cùng nhau. Đó chính là đi Hàn Quốc, và cũng là dịp kỉ niệm 4 năm yêu nhau luôn.

Và năm nay, chúng mình lại có dịp quay lại Hàn Quốc một lần nữa, với mục đích là kỉ niệm 2 năm ngày cưới (sớm 1 tí). Chồng bảo ảnh cưới của bọn mình mặt vẫn còn non quá nên mình cứ sẽ chụp ảnh cưới đến khi nào mặt "dừ" hơn thì thôi (chắc khi nào ông ý có râu quai nón). 

Năm nay đi đúng vào ngày có tuyết đầu mùa, lần đầu trong đời Trang được thấy tuyết luôn. Tuy là lần thứ 2 đi Hàn Quốc nhưng vẫn mê mẩn như lần đầu, và chắc chắn bọn mình vẫn sẽ quay lại Hàn Quốc lần nữa (vác Xoài theo luôn)".

Clip kỷ niệm 2 năm ngày cưới siêu lãng mạn ở Hàn Quốc của vợ chồng Trang Lou - Ảnh 2.

Cặp đôi đã có những bức ảnh kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào ở Seoul.

Clip kỷ niệm 2 năm ngày cưới siêu lãng mạn ở Hàn Quốc của vợ chồng Trang Lou - Ảnh 3.

Xoài ơi, bố mẹ trốn con đi chơi chút nhé.

Đoạn chia sẻ dễ thương đã đồng thời điểm lại các mốc thời gian đáng nhớ trong tình yêu, hôn nhân của Trang Lou khiến nhiều bạn trẻ thích thú. 

Có ai hạnh phúc như cặp đôi này không cơ chứ. Kết hôn đã 2 năm, có con rồi nhưng vẫn luôn trẻ trung, biết cách tận hưởng cuộc sống và dĩ nhiên, lúc nào cũng ngập tràn yêu thương! 

Trang Lou khen Tùng Sơn chụp ảnh cho mình ngày một lên tay.

Đoạn clip điểm lại những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 vợ chồng trong chuyến đi Hàn Quốc vừa rồi đã hút đến 30k like và hơn 3k lượt chia sẻ! Thực sự xem xong chỉ biết phát ghen với cặp đôi hạnh phúc này.

Cặp đôi khiến nhiều bạn trẻ ghen tị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14