Clip: Khoác túi xách sang đường, cô gái bị đối tượng áp sát cướp giật ngã lê trên đường

Nam An, Theo Helino 08:25 16/12/2019

Đang đi bộ qua đường, cô gái bị một đối tượng đi xe máy áp sát bất ngờ giật chiếc túi xách rồi kéo lê trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô gái bị đối tượng giật túi xách ngay trên đường phố khiến nhiều người bàng hoàng. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera bên đường ghi lại được vào khoảng 19h25 ngày 14/12 tại đường Trương Công Định, phường 8, TP Vũng Tàu.

Cướp giật túi xách kéo lê cô gái trên đường ở Vũng Tàu

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái mặc váy trắng khoác túi xách trên vai đang lững thững đi bộ sang đường. Lúc này, một đối tượng chạy xe máy áp sát, bất ngờ giật chiếc túi xách rồi phóng xe bỏ chạy. Tuy nhiên, do quai túi mắc lại nên cô gái đã bị kéo lê trên đường.

Rất may, cô gái đã giữ lại được túi xách. Ngay sau đó, người này cũng đã lồm cồm bò dậy rồi đi vào bên đường và bị xây xát nhẹ.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước sự manh động, liều lĩnh của các đối tượng cướp giật, đặc biệt thời điểm những tháng cuối năm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm