Clip: Bị áp sát xe máy giật túi xách, cô gái liều mình chống trả giằng co quyết liệt với tên cướp trong đêm khuya vắng

Nam An, Theo Helino 17:05 14/12/2019

Sau khi bị 2 đối tượng áp sát xe lao đến giật chiếc túi xách, cô gái đã chạy theo giằng co mong lấy lại tài sản. Tuy nhiên, sau đó đối tượng đã cướp được chiếc ví tiền rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai đối tượng liều lĩnh giật túi xách của cô gái trong đêm khuya đã khiến nhiều người được phen giật mình. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh nhà dân ghi lại được vào khoảng 2h43 sáng ngày 13/12 vừa qua.

Clip: Bị áp sát xe máy giật túi xách, cô gái liều mình chống trả giằng co quyết liệt với tên cướp trong đêm khuya vắng

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ đeo túi xách chạy xe máy trong đêm khuya, vắng người qua lại. Lúc này, hai đối tượng chạy xe máy áp sát, ép xe cô gái vào sát tường. Đồng thời, gã thanh niên ngồi phía sau liền nhảy xuống xe, lao tới giật túi xách của cô gái. Tuy nhiên, do bị chống trả nên hai đối tượng dừng lại ngó nghiêng xung quanh. Tuy nhiên, do trời về khuya, xung quanh vắng vẻ nên một đối tượng đã liều lĩnh tiếp tục lao vào quyết giật bằng được chiếc túi xách.

Bị cướp giật liều lĩnh, cô gái liền bỏ xe lại lao theo giằng co mong lấy lại tài sản. Tuy nhiên, sau một hồi giằng co trên đường, tên cướp đã nhanh chóng vơ được chiếc ví rồi vọt lên xe của đồng bọn và nhanh chóng tẩu thoát.

Clip: Bị áp sát xe máy giật túi xách, cô gái liều mình chống trả giằng co quyết liệt với tên cướp trong đêm khuya vắng  - Ảnh 2.

Bị mất ví tiền, cô gái đánh bất lực tiến về phía xe máy của mình rồi nhìn theo hướng các tên cướp đã trốn thoát.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Bởi nếu một trong hai đối tượng trên manh động hoặc rút hung khí để chống trả trong lúc giằng co thì chắc hẳn cô gái trong sự việc trên sẽ gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng nạn nhân có phần chủ quan, hớ hênh khi đi về đêm khuya lại đeo túi xách ở bên ngoài mà không cất kĩ càng vào cốp xe.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày