Clip Khánh Vân ngày đầu cách ly ở Việt Nam: Diện đồ bộ tung tăng, rớt nước mắt khi lấy mẫu xét nghiệm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 09/06/2021

Cuối cùng thì Khánh Vân đã trở về Việt Nam và đang thực hiện cách ly theo đúng quy định.

Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở Miss Universe 2020 cũng như có chuyến công tác ngắn ngày ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân chính thức đáp chuyến bay trở về Việt Nam vào ngày 9/6. Vì đi thi trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp nên Khánh Vân đã trở về trong âm thầm để đảm bảo sức khỏe cho mình cũng như tất cả mọi người. Nàng Hậu cùng CEO Bảo Hoàng sẽ cùng nhau cách ly 21 ngày ở Hà Nội trước khi được chính thức trở về nhà.

Hình ảnh Khánh Vân trong chuyến bay trở về quê hương

Trong ngày đầu tiên ở khu cách ly, Khánh Vân trông vô cùng thoải mái khi cô nàng diện đồ bộ tung tăng đi lấy mẫu xét nghiệm. Tuy nhiên, mọi chuyện lập tức thay đổi khi Khánh Vân phải lấy xét nghiệm qua đường mũi. Có thể do chưa quen nên nàng Hậu đã chảy nước mắt, nhìn hình ảnh vừa thấy thương vừa thấy buồn cười á!

Khánh Vân tung tăng trong ngày đầu cách ly

Khánh Vân chảy nước mắt khi bị chọc que xét nghiệm ở khu cách ly

Khánh Vân rơi nước mắt khi lấy mẫu xét nghiệm

Clip Khánh Vân ngày đầu cách ly ở Việt Nam: Diện đồ bộ tung tăng, rớt nước mắt khi lấy mẫu xét nghiệm - Ảnh 6.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn là đây!

Clip: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm