Clip học sinh xịt bình cứu hỏa vào người bạn bị chỉ trích trên MXH vì nguy hiểm

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 16:15 28/12/2017

Clip được nhóm học sinh quay lại bằng điện thoại và đăng lên mạng xã hội ngày 27/12, rất nhiều người cho rằng đây là trò đùa nguy hiểm, có thể khiến người bị xịt bỏng lạnh.

Clip được nhóm học sinh quay lại ngay cửa lớp học

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh, một học sinh cầm sẵn bình chữa cháy ở cửa lớp rồi gọi một bạn nam ra ngoài. Khi bạn mình vừa bước tới cửa, nam sinh này liền bị cậu học sinh đứng chờ sẵn xịt thẳng khí trong bình vào người.

Cắt từ clip

Hiện vẫn chưa biết cậu nam sinh này có bị thương hay không?, nhưng clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa phần, mọi người cho rằng đây là việc cực kỳ nguy hiểm cần phải chấn chỉnh lại. Theo như quan sát, rất có thể đây là bình chữa cháy khí CO2.

Thành viên H.Y chia sẻ: ''Có lẽ các em chưa hiểu được sự nguy hiểm của bình khí CO2, nên mới nghịch như vậy''.

Thành viên D.Q chia sẻ: ''Nguy hiểm quá, cái này bỏng lạnh thì khó chữa lắm. Các em nên cẩn thận. Khí CO2 không phải là thứ đùa được đâu''.

Clip học sinh xịt bình cứu hỏa vào người bạn bị chỉ trích trên MXH vì nguy hiểm - Ảnh 3.

Bình chữa cháy bằng khí CO2 MT5 với phần vòi phun bằng nhựa cứng, được thiết kế dài hơn để tránh nguy hiểm cho người xịt.

Bình chữa cháy khí CO2 có thể rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách, nếu phun trực tiếp vào người có thể sẽ gây nguy hiểm bởi CO2 trong bình được nén ở nhiệt độ -79 độ C, khi phun vào cơ thể sẽ khiến cơ thể bị bỏng lạnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm