Clip: Hoảng hồn cảnh 7 con rắn hổ mang làm tổ trong máy giặt

Hải Vân, Theo Người Đưa Tin 23:36 29/03/2021

Khi đang lấy quần áo ra phơi, một người phụ nữ ở Thái Lan đã bất ngờ phát hiện ra 7 con rắn hổ mang đang làm tổ trong máy giặt.

Sự việc xảy ra vào ngày 16/3, tại một nhà dân ở tỉnh Chachoengsao, Thái Lan.

(Nguồn clip: newsflare)

Cụ thể, trong lúc lấy quần áo ra phơi, Sophon Phansena (41 tuổi) đã nghe thấy những tiếng rít bất thường phát ra từ trong máy giặt và xung quanh nhà kho. Sau khi kiểm tra, người phụ nữ này đã phát hiện ra một vài con rắn hổ mang nhỏ. Sophon Phansena đã kịp bỏ chạy ra ngoài và kêu cứu trước khi bị con rắn nhỏ tấn công.

Nghe thấy tiếng Sophon Phansena kêu cứu, những người hàng xóm đã nhanh chóng có mặt để giúp đỡ người phụ nữ. Họ phát hiện tổng cộng 7 con rắn non nhưng chỉ bắt được 2 trong số đó. Các nhân viên cứu hộ động vật đã được gọi đến để tìm kiếm 5 con còn lại nhưng chỉ bắt được thêm 2 con đang trốn sau đường ống nước.

Một trong những người cứu hộ cho biết rắn mẹ có thể đã đẻ trứng vào bên trong khoang động cơ của máy giặt. Khi rắn con nở ra, chúng bị kích động bởi tiếng máy kêu nên đã bỏ chạy tán loạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm