Clip hậu trường: Rhymastic ngủ trên ghế Giám khảo, Touliver dặn dò dàn HLV không được để dụ dỗ bởi một điều

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 18/10/2021

Những khoảnh khắc hậu trường của dàn HLV, Giám khảo tại Rap Việt vừa được hé lộ với khán giả.

Tập 1 của Rap Việt mùa 2 chỉ mới lên sóng trên ứng dụng VieON chưa lâu nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, video ghi lại toàn bộ tập đầu tiên của chương trình đã xuất sắc leo thẳng lên top 1 trending YouTube. 

Bên cạnh những phần biểu diễn của các thí sinh thì ca khúc chủ đề của Rap Việt năm nay do dàn BGK, HLV kết hợp cũng gây chú ý không kém. Mới đây, BTC chương trình đã tung ra clip hậu trường hé lộ khoảnh khắc tập luyện của các rapper lão làng. 

Clip hậu trường màn biểu diễn của dàn HLV, BGK Rap Việt

Nếu như trên sân khấu, các nghệ sĩ Binz - Wowy - Rhymastic - LK - Karik - JustaTee cùng nhau trình diễn thì ở hậu trường, người quan sát kỹ nhất không ai khác chính là Touliver - Giám đốc âm nhạc Rap Việt. Trong clip, Touliver không chỉ chăm chú theo dõi mà còn "quẩy" cực nhiệt với phần luyện tập của dàn rapper. 

Đáng chú ý, Touliver còn không quên dặn dò dàn BGK - HLV: "Mấy anh em về nghỉ ngơi sớm đừng để bóng đá dụ dỗ mình nhé". Chỉ với một câu nói của Touliver nhưng có thể thấy Giám đốc âm nhạc chương trình quan tâm đến các đồng nghiệp như thế nào. 

Giám đốc âm nhạc Touliver lặng lẽ theo dõi dàn BGK - HLV tập luyện

Anh còn không quên dặn các anh em nghỉ sớm và không để bị bóng đá "dụ dỗ"

Ở diễn biến khác, trong lúc Binz - JustaTee tập luyện, Rhymastic đã trổ tài beatbox đệm cho đồng nghiệp. Màn phối hợp có 1-0-2 chính là khoảnh khắc cực hiếm mà khán giả không thể nhìn thấy trên sân khấu. Tuy nhiên, dường như thời gian tổng duyệt khá lâu khiến cho Rhymastic đuối sức và tranh thủ chợp mắt ngay trên ghế Giám khảo. 

Rhymastic trổ tài beatbox để đệm cho Binz - JustaTee

Hai nam nghệ sĩ dù chỉ đang tập luyện nhưng cũng "cháy" hết cỡ

Khoảnh khắc Rhymastic tranh thủ "chợp mắt" trên ghế Giám khảo

Tập 2 của Rap Việt mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 23/10 tới đây. 

Nguồn: Rap Việt 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm