Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 tung clip hậu trường siêu nguy hiểm: Cả đoàn tàu lao mình xuống vực, Tom Cruise có ở trong đó?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 22/08/2021

Tài tử Tom Cruise lại đang làm điều bất khả thi trong clip hậu trường mới nhất của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7.

Loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi (Mission: Impossible) của tài tử Tom Cruise luôn được biết đến với những phân đoạn hành động "điên cuồng", vừa hoành tráng vừa vô cùng sáng tạo. Điểm đặc biệt nữa trong loạt phim này chính là việc ekip luôn tìm cách sử dụng hiệu ứng thật thay vì kỹ xảo CGI để dàn dựng các phân cảnh hành động, cháy nổ nguy hiểm trong phim.

Mới đây, một đoạn video mới từ hậu trường phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 cho thấy phân cảnh vô cùng nguy hiểm và hoành tráng, khi một đoàn tàu đang chạy bị rơi từ trên cầu xuống vực. Cảnh phim ngay lập tức thu hút sự chú ý, khiến netizen thế giới hào hứng.

Đoạn video hậu trường nguy hiểm của Mission: Impossible 7

Được biết, trong cảnh phim trước đó của phân đoạn này, các nhân vật của Tom Cruise và mỹ nữ Hayley Atwell sẽ có mặt ở trên "đoàn tàu xui xẻo". Khả năng cao là họ đã nhảy ra khỏi tàu trước khi nó lao xuống vực, đâm xuống nước một cách nguy hiểm. Cảnh phim này có vẻ cũng sẽ chỉ được quay 1 lần duy nhất mà thôi.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 tung clip hậu trường siêu nguy hiểm: Cả đoàn tàu lao mình xuống vực, Tom Cruise có ở trong đó? - Ảnh 2.

Trong các phân đoạn hành động của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, tài tử Tom Cruise luôn khiến khán giả phải hú hồn. Từ việc "đong đưa" ở tòa nhà cao nhất thế giới cho đến việc "đu" máy bay, lái trực thăng và nhảy dù, mỗi thử thách mà nam tài tử tự đưa ra cho bản thân đều mang lại sự phấn khích từ khán giả và thành công lớn cho loạt phim.

Mặc dù chưa ra mắt, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 đã nhiều lần nhá hàng một vài phân đoạn hành động nguy hiểm. Có một cảnh liên quan với Tom Cruise lái xe mô tô bay ra khỏi vực, và một cảnh chiến đấu trên nóc đoàn tàu đang chạy. Cả 2 đoạn video được tung ra từ hậu trường phim đều khiến khán giả hú hồn hú vía.

Tom Cruise lái xe bay ra khỏi vực - một cảnh phim của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 khiến dân mạng khiếp vía

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 tung clip hậu trường siêu nguy hiểm: Cả đoàn tàu lao mình xuống vực, Tom Cruise có ở trong đó? - Ảnh 4.

Một phân đoạn khác, khi tài tử thực hiện cảnh đánh nhau trên nóc đoàn tàu đang chạy

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm