Clip: Hai thanh niên ra nghĩa trang cover "Đắp mộ cuộc tình" cho hợp cảnh

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 13:00 06/12/2017

Khi chúng ta sống trong thời đại mạng xã hội thì không chuyện gì là không thể, ngay cả với MV mang bối cảnh nghĩa trang này.

Clip: Nguyễn Vịnh

Thời gian qua, âm nhạc trong giới trẻ đã có không ít những tác phẩm với ca từ nhạt nhẽo lẫn dung tục, phản cảm... được "trưng" trên mạng xã hội. Hàng loạt ca sĩ "vô danh" bỗng nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vào "tai tiếng" và tỷ lệ được tìm trên mạng khi có một tác phẩm ''độc'' nào đó. Điều này đã khiến các bạn trẻ phải ngày đêm vắt tay lên chán suy nghĩ, để nghĩ ra các chiêu trò nhằm thực hiện hóa ''giấc mơ nổi tiếng của mình''.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ca nhạc dài hơn 5 phút ghi lại cảnh, một người đàn ông đang nhổ cỏ trên một ngôi mộ, còn một người say sưa hát ca khúc ''Đắp mộ cuộc tình'' của nhạc sĩ Vũ Thanh.

Sau khi được đăng lên mạng, đoạn clip này nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận.

Thành viên T.H chia sẻ: ''Giọng hát khá lạ, nhưng bối cảnh thì thấy hơi rợn người, chú nhổ cỏ kia cũng diễn sâu lắm cơ''.

Thành viên G.D hài hước chia sẻ: ''Mv được đầu tư nghiêm túc, khả năng lại sắp nổi tiếng đến nơi rồi''.

Thành viên P.N chia sẻ: ''Chịu ông này rồi. Quả này chắc quay lúc tết thanh minh, đi tảo mộ, tiện thể nhổ cỏ luôn. Đúng là hạn hán lời''.

Liên hệ với chủ nhân của clip ''Mang mic ra nghĩa trang hát ca khúc Đắp mộ cuộc tình'' gây bão cộng đồng mạng này, anh Nguyễn Cao Vịnh ở Thanh Oai chia sẻ: ''Mình đam mê ca hát, mình có thể hát ở bất cứ đâu, từ quán trà đá cho đến ngoài đồng hay thậm chí ở nghĩa trang''. 

Clip: Hai thanh niên ra nghĩa trang cover Đắp mộ cuộc tình cho hợp cảnh - Ảnh 2.

Hai nhân vật chính trong Mv đình đám ''Mang míc ra nghĩa trang hát Đắp mộ cuộc tình''.

Ngoài những người rất ủng hộ anh Vịnh ra, thì cũng có không ít người ném đá và cho rằng, thanh niên này làm hơi lố và quá đà.

 Anh Vịnh tâm sự: ''Cuộc sống mà, có người này người kia, không ai hoàn hảo cả, mình làm clip cho mọi người xem thư giãn. Ai thích thì nghe, không thích thì thôi, đến Chi Pu còn đi hát được thì tại sao tôi lại không?''.

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm