Clip: hai chú trung niên chơi oẳn tù tì cạo đầu khiến cư dân mạng cười không nhặt kịp mồm

Q. H., Theo Helino 15:12 13/03/2018

Chúng ta vẫn nghĩ bày trò lầy lội chỉ là phẩm chất riêng của những người trẻ. Nhưng nếu xem đoạn clip của hai bác trung niên chơi oẳn tù tì với hình phạt siêu độc dưới đây thì bạn sẽ phải nghĩ lại.

Clip sau khi được đăng tải đã nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội. Tiếng cười là liều thuốc bổ miễn phí mà bất cứ ai cũng cần được uống mỗi ngày.

Hai bác vừa chơi vừa cười lăn ra đất (Nguồn MXH)

Mới đây một bạn trẻ đã cho chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip hai bác trung niên được cho là ở Thái Nguyên chơi oẳn tù tì với nhau gây sốt và được cư dân mạng truyền tay nhau rần rần. Hình phạt trong trò chơi của hai bác là ai thua sẽ bị cạo đầu và bôi nhọ nồi. Nhìn hành động và nghe giọng cười khoái trá, thoải mái của hai bác thôi là cư dân mạng đã phải khua tay ... nhặt lại mồm rồi.

Clip: hai chú trung niên chơi oẳn tù tì cạo đầu khiến cư dân mạng cười không nhặt kịp mồm - Ảnh 2.

Hai bác vẫn hào hứng chơi đến cùng dù trên đầu chẳng còn mấy sợi tóc (Ảnh từ clip)

Dù cả hai hình phạt đều là siêu lầy và gắt nhưng hai bác vẫn luôn hào hứng chơi đến cùng và liên tục cười lăn ra đất khiến người xem cũng không nhịn nổi cơn cười. Đúng là bản chất đã lầy thì ở tuổi nào vẫn cứ lầy, già thì già nhưng một ngày cũng phải có 15 phút hồi xuân!

"Hai bác nhận của cháu một lạy, cháu mới đôi mươi mà nhìn hai bác cháu thấy cháu già hơn hẳn. Tuổi tâm hồn các bác còn thanh niên lắm" - facebook Tiến Thành bình luận.

Facebook Viet Anh Nguyen thêm vào: "Mong rằng hai bác sẽ luôn như vậy, một nụ cười là 10 thang thuốc bổ!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm