Clip gây tranh cãi nảy lửa trên Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên tỏ thái độ ngôi sao, cáu gắt với bảo vệ sân bay

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:51 30/08/2021

Hành động vùng vằng của Tỉnh Bách Nhiên (sao nam bộ phim Us And Them nổi tiếng) khiến netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến quyết liệt.

Netizen xứ Trung đang có màn khẩu chiến dữ dội vì 1 clip được chia sẻ vào tối ngày 29/8. Các fan đã ghi lại hình ảnh Tỉnh Bách Nhiên xuất hiện tại 1 sân bay, điều đáng nói, hành động giật mũ, tỏ thái độ gay gắt với 1 nhân viên bảo vệ của mỹ nam Us And Them bị "ném đá" dữ dội.

Theo chia sẻ của 1 netizen, khi Tỉnh Bách Nhiên bước ra, nhân viên bảo vệ có gọi lại nhắc nhở anh phải cởi mũ vì có 1 máy đo nhiệt độ phía trước. Tình cũ Nghê Ni giật phắt chiếc mũ đang đội, dường như rất khó chịu khi bị nhắc nhở. Sau đó nam diễn viên đội lại mũ, liên tục chỉnh trang, rảo bước thật nhanh ra khỏi sân bay.

Hình ảnh Tỉnh Bách Nhiên tỏ ra khó chịu, vùng vằng ở sân bay

Tỉnh Bách Nhiên giật mũ, tỏ thái độ với bảo vệ sân bay

Trên MXH, netizen xứ Trung chia làm 2 phe, một bên bày tỏ sự tức giận với nam diễn viên, một bên lại cho rằng sự việc đã bị làm quá lên: "Cậu ta không có chút tôn trọng với người lớn tuổi à?", "Quá thất vọng, lại thêm 1 người mắc bệnh ngôi sao", "Cậu ta định tỏ thái độ với nhân viên bảo vệ cơ đấy?", "Sao tôi xem clip này lại cảm thấy bình thường nhỉ?", "Cái thái độ vùng vằng đó thật đáng ghét",...

Tỉnh Bách Nhiên được đánh giá là sao nam ít vướng phốt của làng giải trí xứ Trung. Nhờ những tác phẩm điện ảnh như Tróc Yêu Ký, Chúng Ta Của Sau Này (Us And Them - đóng cùng Châu Đông Vũ),... mà nam diễn viên vụt sáng trở thành ngôi sao trẻ đắt giá của Cbiz. Scandal chảnh choẹ, vùng vằng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, tên tuổi của tình cũ Nghê Ni. Hiện tại, anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Clip gây tranh cãi nảy lửa trên Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên (Us And Them) tỏ thái độ ngôi sao, cáu gắt với bảo vệ sân bay - Ảnh 5.
Clip gây tranh cãi nảy lửa trên Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên (Us And Them) tỏ thái độ ngôi sao, cáu gắt với bảo vệ sân bay - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm