Clip gây "khó thở": Ngộ Không thoắt ẩn thoắt hiện để hôn liên hoàn Tam Tạng giữa văn phòng

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 10/02/2018

Trong khi vẫn chưa biết Bạch Cốt Tinh sẽ làm trò gì thì fan "Hoa Du Ký" đã nghẹt thở vì những cảnh hôn ngay trước mặt anh trợ lí của Ngộ Không và Tam Tạng.

Vậy là đã gần một tuần trôi qua kể từ khi Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) ngồi vào lòng Son Oh Gong (Lee Seung Gi) trong Hoa Du Ký. Hiện tại, tuy chưa rõ độ nguy hiểm của yêu nữ sẽ ra sao, ả sẽ điều khiển Ngộ Không như thế nào nhưng trước mắt, các khán giả của phim đã được dịp rụng tim vì một đoạn clip mới được đài tvN công bố.

Son Oh Gong thoắt ẩn thoắt hiện, hôn Jin Sun Mi giữa văn phòng

Văn phòng làm việc tưởng chỉ có Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) và anh trợ lí Lee Han Joo (Kim Sung Oh) đang bàn về chuyện kết hôn, nhưng hóa ra còn có một nhân vật khác đang "tàng hình". Đó chính là Ngộ Không. Mỗi lần Lee Han Joo quay mặt đi chỗ khác rồi nói những lời khiến Jin Sun Mi cảm thấy bất an về tình yêu và hôn nhân, Son Oh Gong sẽ hiện hình, lắc đầu tỏ ý Jin Sun Mi không nên nghe theo Lee Han Joo rồi hôn lên môi Jin Sun Mi một cái.

Hôn lần 1...

Lần 2...

Sau hai lần như vậy thì đến lần thứ ba, khi Lee Han Joo ra khỏi phòng, Son Oh Gong mới thực sự hôn say đắm Jin Sun Mi rồi dùng phép thuật... đóng sầm cửa không cho Lee Han Joo bước vào. Vẫn như mọi lần, nụ hôn giữa Ngộ Không và Tam Tạng luôn khiến người hâm mộ cảm thấy "khó thở".

Và lần 3...

Trong khi đó, một số ảnh tĩnh mới của Hoa Du Ký cũng đã được công bố. Trong tập tiếp theo, Son Oh Gong sẽ tìm đến Soo Bo Ri với vẻ mặt đầy giận dữ. Đặc biệt, anh còn đưa chiếc chuông đen ra trước mặt ông. Ngoài ra, Ma Vương (Cha Seung Won) cũng sẽ chạm mặt Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo) trong kiếp sống lần này của cô.

Son Oh Gong tức giận với Soo Bo Ri

Clip gây khó thở: Ngộ Không thoắt ẩn thoắt hiện để hôn liên hoàn Tam Tạng giữa văn phòng - Ảnh 6.

Ma Vương đụng độ tình đầu ở kiếp này

Giới thiệu tập 13 "Hoa Du Ký"

Đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14