Clip gây bức xúc: Bị nhắc tự mở bình xăng, người đàn ông cầm chìa khóa đánh vào đầu nhân viên cây xăng trước mặt con gái

Thục Hạnh, Theo Helino 17:23 29/05/2019

Người đàn ông đi xe máy chở theo con gái nhỏ vào đổ xăng, không xuống xe mở bình mà nói nhân viên cây xăng tự mở. Khi nam nhân viên cây xăng nhắc nhở, người đàn ông này đã hung hăng chửi mắng, cầm chìa khóa đánh nam nhân viên đến rách đầu.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc 1 người đàn ông lao vào hành hung, cầm chìa khóa đánh nhân viên cây xăng được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình. 

Được biết, sự việc xảy ra tại cây xăng trên đường Nguyễn Trãi, thuộc địa phận quận Hà Đông, Hà Nội từ ngày 27/5 vừa qua, tuy nhiên đến nay vẫn được dư luận dành nhiều chú ý.

Clip trích xuất camera an ninh của cây xăng: Người đàn ông đâm rách đầu nhân viên cây xăng vì bị nhắc tự mở nắp bình xăng - Nguồn: FB P.H.L/ Oto+

Theo lời kể của người đăng tải clip trên lên MXH (cũng chính là chủ cây xăng), khoảng 15h chiều 27/5, người đàn ông đi xe máy Lead chở theo con gái nhỏ phía trước vào cây xăng để đổ xăng. Tại đây, người đàn ông này không xuống xe và tự mở nắp bình xăng, đồng thời vẫn để con gái nhỏ phía trước, khi bị nhân viên cây xăng yêu cầu tự mở bình thì có thái độ hung hăng, lao vào đánh nam nhân viên trước mặt con gái mình.

"Xin nhờ cộng đồng mạng chia sẻ và giúp em tìm người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển xe máy Lead BKS 36-B1 929.xx.

Vào lúc 15:00 ngày 27.5 người này vào đổ xăng tại cây xăng A.B đã có những lời lẽ chửi bới, đe doạ, đánh đập và dùng chìa khoá đâm rách đầu một nhân viên của cây xăng sau khi nhân viên này yêu cầu anh này tự mở nắp bình xăng vì thấy cô con gái nhỏ đang đứng ở giữa xe. 

Việc tưởng như không có gì to tát nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý làm việc của anh em lao động, em xin cộng đồng chia sẻ giúp em để Công an quận Hà Đông sớm tìm kiếm được người này. Những hành động bạo lực như này cần được lên án và trừng trị thích đáng phải không mọi người?" - người chủ cây xăng viết trên Facebook.

Người đàn ông đánh nam nhân viên cây xăng trước mặt con gái - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải cho thấy sau khi bị nhắc nhở, người đàn ông đã dựng xe và lao vào hành hung nam nhân viên bán xăng. Người này có thái độ hung hăng, liên tục mắng chửi, dù được can ngăn nhưng vẫn lao vào đánh vào đầu và bụng nam nhân viên khiến nhân viên này không thể về vị trí bán hàng.

Ngoài ra, đoạn clip cũng cho thấy người đàn ông và cô con gái nhỏ khi đi xe máy còn không đội mũ bảo hiểm.

Clip gây bức xúc: Bị nhắc tự mở bình xăng, người đàn ông cầm chìa khóa đánh vào đầu nhân viên cây xăng trước mặt con gái - Ảnh 3.

Người đàn ông và con gái đều không đội mũ bảo hiểm - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, dư luận đã hết sức bất bình, phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong sự việc. 

Chị H.A bình luận: "Cái xe Lead bình xăng ở phía trước, ông này cho con gái đứng đó rồi ai mà dám thò tay xuống mở bình xăng nữa. Với lại đi đổ xăng tự mở là đúng rồi, ông ngồi lì trên đó rồi bắt nhân viên mở thì ai mở cho ông. Đúng là xấu đủ mọi đường".

"Mình đã sai lè ra rồi còn đánh người, đã thế lại còn đánh trước mặt con gái. Người này không biết làm bố kiểu gì. Mong công an vào cuộc xử lý người này" - Anh B.T viết.

Clip gây bức xúc: Bị nhắc tự mở bình xăng, người đàn ông cầm chìa khóa đánh vào đầu nhân viên cây xăng trước mặt con gái - Ảnh 4.

Người đàn ông chửi mắng, hành hung nhân viên cây xăng hồi lâu - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay 29/5, chủ cây xăng cho biết đã trình báo sự việc lên Công an hình sự Quận Hà Đông để giải quyết theo đúng pháp luật.

"Cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ giúp em mấy ngày nay. Hiện em đã trình báo toàn bộ sự việc cho Công an hình sự Quận Hà Đông. Các anh đã trích xuất hình ảnh, và đang tiếp tục điều tra. Công an Thanh Hóa cũng đã gửi thông tin về chiếc xe Lead rồi. 

Sau sự việc vừa rồi em tạm cho nhân viên nghỉ để theo dõi sức khỏe, kết quả chụp chiếu không có nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng tâm lý là rất lớn, làm việc mà cứ lo sợ. Hi vọng mọi việc kết thúc sớm để anh em lao động yên tâm làm việc. Em cảm ơn tất cả mọi người!" - chủ cây xăng viết trên Facebook.

Clip gây bức xúc: Bị nhắc tự mở bình xăng, người đàn ông cầm chìa khóa đánh vào đầu nhân viên cây xăng trước mặt con gái - Ảnh 5.

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc - Ảnh: FB P.H.L/ Oto+

Hiện sự việc vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm