Clip flycam ấn tượng ở Nghệ An: Hàng vạn cổ động viên đứng kín quảng trường Hồ Chí Minh theo dõi trận chung kết lịch sử

Bá Cường - Sách Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 02:14 16/12/2018

Tại Nghệ An, quê nhà của thủ lĩnh Quế Ngọc Hải, tiền đạo Công Phượng, và các cầu thủ Văn Đức, Trọng Hoàng… hàng vạn người hâm mộ đã tập trung tại quảng trường Hồ Chí Minh để cùng theo dõi trận chung kết lượt về AFF Cup và chung vui sau chiến thắng.

Tối 15/12, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đã diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia. Quyền nâng cúp đã thuộc về các cầu thủ đội nhà khiến cả đất nước như muốn nổ tung trong niềm vui chiến thắng.

Hàng vạn cổ động viên đứng kín quảng trường ở Nghệ An. Clip: Sách Nguyễn.

Clip flycam ấn tượng ở Nghệ An: Hàng vạn cổ động viên đứng kín quảng trường Hồ Chí Minh theo dõi trận chung kết lịch sử - Ảnh 2.

Hàng vạn cổ động viên đứng kín quảng trường Hồ Chí Minh (Ảnh :Sách Nguyễn).

Tại Nghệ An, quê nhà của thủ lĩnh Quế Ngọc Hải cùng các cầu thủ Công Phượng, Văn Đức, Trọng Hoàng…, những người đã góp công rất lớn làm nên chiến thắng thì mọi con đường đều như biến thành chảo lửa. 

Hình ảnh biển người theo dõi trận bóng cực kỳ ấn tượng (Ảnh: Sách Nguyễn).

Tỉnh đoàn Nghệ An đã phối hợp cùng Hội doanh nghiệp trẻ dựng màn hình LED rộng 70m2 ở quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) để phục vụ người hâm mộ trong cả hai trận chung kết lượt đi và lượt về.

Sau niềm vui chiến thắng, người dân xứ Nghệ đổ ra đường ăn mừng.

Hàng vạn cổ động viên đã tập trung về đây để cùng nhau reo hò cổ vũ và cùng vỡ òa trong niềm vui chiến thắng khiến không khí trên quảng trường, sau khi trận đấu kết thúc, mọi người cũng tràn xuống đường để ăn mừng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm