Clip: Dùng dây và thang tre đưa cây quất cảnh lên tầng chưng Tết và cái kết bi hài khiến nhiều người tiếc nuối

Nam An, Theo Helino 14:16 24/01/2019

Một nhóm người dùng dây và thang tre để vận chuyển cây quất lên lầu, nhưng không may, cây quất tuột dây và rơi xuống đất khiến quả rụng lả tả khắp nơi.

Những ngày cuối năm, nhiều người dân đã tranh thủ sắm cho gia đình những cây cảnh thế đẹp, mẫu mã bắt mắt và giá thành vừa túi tiền về trang trí dịp Tết Nguyên đán. Ngoài những loại táo cảnh bồng lai (táo bonsai), chanh vàng... thì đào, quất vẫn là những loại cây được ưa chuộng hơn cả. 

Tuy nhiên, việc lựa được một cây ưng ý, phù hợp với không gian của ngôi nhà đã khó, thì việc làm sao để đưa cây cảnh vào nhà trang trí, bày biện cũng là điều khiến không ít gia chủ đau đầu. Bởi với những ngôi nhà nhỏ, lối vào ngóc ngách thì việc di chuyển, đi lại quả thực gặp rất nhiều khó khăn. 

Clip: Dùng dây và thang tre đưa cây quất cảnh lên tầng chưng Tết và cái kết bi hài khiến nhiều người bật cười. Nguồn: Vương Tú

Và mới đây, một sự cố "dở khóc dở cười" cũng đã xảy ra khi một nhóm người đang cố gắng để vận chuyển một cây quất cảnh lên tầng 2 trong ngày cuối năm. Theo như chia sẻ, sự cố trên xảy ra ở khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm người đã buộc dây vào cây quất cảnh rồi hợp sức để vận chuyển lên tầng 2 từ phía mặt ngoài ngôi nhà. Tuy nhiên, do gốc cây khá nặng lại chạm vào tấm biển hiệu phía trước, nên một người đàn ông khác đã dùng chiếc thang tre đẩy ra để có thể kéo lên an toàn. 

Tuy nhiên, sau một hồi chật vật để kéo lên, cây quất cảnh bất ngờ bị tuột dây và rơi thẳng xuống đường.

Clip: Dùng dây và thang tre đưa cây quất cảnh lên tầng chưng Tết và cái kết bi hài khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 3.

Hình ảnh cây quất sau khi bị tuột dây rơi xuống đường

Theo như hình ảnh được chia sẻ sau đó thì cây quật cảnh sau khi rơi xuống đã bị vỡ bầu đất, quả rụng lả tả, lăn khắp mặt đường.  

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Không ít người hồi hộp theo dõi quá trình kéo cây quất lên không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, nhiều người còn đề xuất thêm nhiều cách để việc vận chuyển cây quất hoặc những đồ vật lớn lên tầng lầu dễ dàng hơn. Nhưng có lẽ khổ chủ chỉ có thể lưu lại để áp dụng cho lần sau bởi "phi vụ vận chuyển quất Tết" đã thất bại rồi!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm