Clip Diệp Lâm Anh trao kiềng vàng tặng vợ Xemesis tại đám cưới: Khủng thế này bảo sao Xoài Non than thở vì... quá nặng

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 20/11/2020

Trong đám cưới của Xoài Non và hot streamer Xemesis, Diệp Lâm Anh không ngại chi tiền tặng cho chị dâu 1 chiếc kiềng vàng.

Tối 19/11, Xoài Non đăng tải lên story cá nhân đoạn clip Diệp Lâm Anh trao quà cho mình trong đám cưới siêu hoành tráng cùng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Để thể hiện tình cảm và mừng cho chị dâu trong ngày trọng đại, Diệp Lâm Anh đã không ngại chi tiền tặng cho chị dâu một chiếc kiềng vàng khá khủng. Thậm chí, chính Xoài Non còn phải "than thở": "Chị cho vàng lại đeo nặng cổ". Chỉ qua chi tiết trao quà cưới này cũng đủ biết được mối quan hệ thân thiết giữa Xoài Non và Diệp Lâm Anh. Cả hai đang trở thành cặp chị em dâu được nhiều người ngưỡng mộ vì vừa có sắc lại vừa giàu có.

Diệp Lâm Anh tặng quà khủng khiến chị dâu Xoài Non phải... “than thở”

Clip Diệp Lâm Anh trao kiềng vàng tặng vợ Xemesis tại đám cưới: Khủng thế này bảo sao Xoài Non than thở vì... quá nặng - Ảnh 3.

Hình ảnh chị dâu - em chồng trong đám cưới khiến netizen rần rần

Clip Diệp Lâm Anh trao kiềng vàng tặng vợ Xemesis tại đám cưới: Khủng thế này bảo sao Xoài Non than thở vì... quá nặng - Ảnh 4.

Vừa có sắc vừa giàu có, Diệp Lâm Anh và Xoài Non đích thị là cặp chị em dâu được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz hiện tại

Clip Diệp Lâm Anh trao kiềng vàng tặng vợ Xemesis tại đám cưới: Khủng thế này bảo sao Xoài Non than thở vì... quá nặng - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nhí nhố đón chị dâu 10X Xoài Non cho anh họ Xemesis của Diệp Lâm Anh được đăng tải trước đó

Ảnh, Clip: Facebook, Instagram nhân vật

Clip Diệp Lâm Anh trao kiềng vàng tặng vợ Xemesis tại đám cưới: Khủng thế này bảo sao Xoài Non than thở vì... quá nặng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm