Clip: "Đạo chích" phá khóa, thản nhiên vào nhà bê trộm laptop, tivi giữa ban ngày ở Hà Nội

K.A, Theo Thời Đại 11:36 21/12/2017

Sau một hồi quan sát xung quanh, tên trộm dựng xe ngoài cổng sau đó vào nhà lần lượt lấy đi một laptop Samsung, 1 tivi LG và tiền mặt rồi phóng xe máy tẩu thoát.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh tên trộm táo tợn phá khóa, đột nhập vào nhà dân ăn trộm giữa ban ngày được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, vụ trộm trên xảy ra tại căn nhà trên phố Trần Cung, Hà Nội vào trưa ngày 20/12. 

Clip: "Đạo chích" phá khóa, thản nhiên vào nhà bê trộm laptop, tivi giữa ban ngày ở Hà Nội. Nguồn: facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đội mũ lưỡi trai, đi giày trắng ngồi trên chiếc xe tay ga ngoài cổng liên tục ngó nghiêng, quan sát xung quanh. Lựa lúc đường vắng ít người qua lại, đối tượng dùng dụng cụ phá khóa cửa đột nhập vào bên trong lấy laptop mang ra ngoài. 

Sau đó, thanh niên này vờ ngồi trên xe máy quan sát thêm một lúc rồi trở vào trong, khuân tiếp tivi ra rồi lên xe tẩu thoát. 

Clip: Đạo chích phá khóa, thản nhiên vào nhà bê trộm laptop, tivi giữa ban ngày ở Hà Nội - Ảnh 2.

Tên trộm xách theo chiếc Tivi ra ngoài rồi tẩu thoát. Ảnh cắt từ clip

Theo như chia sẻ của tài khoản H.T.B - chủ ngôi nhà bị trộm cho biết trong lúc cả nhà đi vắng, tên trộm đã phá hai lớp khóa để đột nhập vào nhà lấy đi 1 laptop Samsung, 1 tivi LG và tiền mặt. Đồng thời, tài khoản H.T.B cũng mong muốn ai có thông tin về tên trộm chạy chiếc xe biển số 29M1 - 17440 có thể cung cấp để gia đình anh tìm lại tài sản. 

Vụ việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người lo lắng về về nạn trộm cắp lộng hành dịp cuối năm. "Tháng củ mật mọi người nên chú ý cẩn thận, nên chú ý khóa cửa, cất giữ tài sản cẩn thận tránh sơ hở cho các đối tượng trộm cắp ra tay. Có biển số xe rõ ràng như thế thì gia chủ nên báo công an để sớm tìm ra tên trộm", tài khoản D.B.bình luận. 

"Tên trộm liều lĩnh quá! Giữa ban ngày mà liều lĩnh đột nhập vào nhà thó tài sản như vậy. Chắc đây là tên trộm chuyên nghiệp rồi, thấy hắn phá khóa nhanh lắm", một bạn khác bình luận. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm