Clip gây phẫn nộ: Vợ bầu vượt mặt nhập viện chờ sinh, chồng vẫn "thẳng tay" đánh mắng không thương tiếc

K.A, Theo Thời Đại 22:49 19/12/2017

Bất chấp người vợ đang mang bầu nhập viện chờ sinh, anh chồng vẫn đút tay túi quần, đứng trước mắt mọi người mắng nhiếc, thậm chí lao vào hành hung vợ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đứng trước cửa phòng bệnh liên tục mắng nhiếc, chửi bới người phụ nữ đang mang bầu gây xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại bệnh viện ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội vào ngày 18/12.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông được cho là chồng đứng trước cửa phòng bệnh, một tay xỏ túi quần miệng liên tục mắng chửi xối xả. "Tao mất công nghỉ việc xin cho mày nhá. Mày không dặn dò kí cho tao. Tao về tao bảo mày sang ngoài kia xin giấy chứng nhận cho tao". Sau đó, người chồng đi đi lại lại tiếp tục mắng, "Tao là con mày không? Tao là người hầu mày không?". 

Thấy sự việc ồn ào, một số y tá đã tiến vào can ngăn, tuy nhiên người chồng cho rằng đây là việc riêng của vợ chồng họ, mọi người không nên can thiệp. Vừa nói, người chồng bất ngờ lao đến, đẩy mạnh người vợ đang bụng mang dạ chửa. Bị chồng hành hung, nhưng người vợ chỉ cúi đầu lặng lẽ ngồi trên giường bệnh.  

Clip gây phẫn nộ: Vợ bầu vượt mặt nhập viện chờ sinh, chồng vẫn thẳng tay đánh mắng không thương tiếc - Ảnh 2.

Chồng xông vào chửi bới, đánh vợ mang bầu ngay tại phòng bệnh. Ảnh cắt từ clip

Không rõ đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên hành động vũ phu của người chồng đối với cô vợ sắp đến ngày sinh đẻ trong sự việc trên đã khiến nhiều người phẫn nộ. "Vợ mang bầu như vậy đã đủ mệt nhọc, đau đớn rồi chẳng hiểu sao còn xuống tay đánh đập, chửi bới như vậy nữa. Dù có quên làm giấy tớ hay gì gì đi nữa cũng nên nhắc nhở nhẹ nhàng. Chẳng hiểu làm chồng làm cha kiểu gì nữa", tài khoản S.H. bình luận. 

"Thương cho cô vợ lấy phải người chồng vũ phu. Người ta đến ngày sinh nở thì được chăm sóc, đưa đón đây thì còn phải nghe mắng chửi, đay nghiến. Thật sự không đáng mặt đàn ông", một bạn khác bức xúc. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm