Clip: Container và xe ben tông nhau trực diện trên đường, cảnh khói bụi mù mịt và chiếc đầu xe vỡ nát khiến nhiều người hoảng sợ

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 11/01/2021

Chiếc container và xe ben di chuyển ngược chiều, tông trực diện vào nhau đầy kinh hoàng trước cửa một nhà dân. Cảnh tượng khói bụi và chiếc đầu xe container vỡ nát được ghi lại khiến nhiều người thất kinh sợ hãi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng va chạm kinh hoàng giữa xe container và xe ben trên con đường hẹp.

Được biết, sự việc xảy ra tại xóm 3 Đông Sơn, xã Yên Mạc, huyện Yên Mô, Ninh Bình.

Clip: Kinh hoàng cảnh xe đầu kéo đấu đầu xe ben ở Ninh Bình (Nguồn: FB MXH Giao thông)

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của nhà dân hiển thị thời gian khoảng 14h ngày 10/1. Thời điểm này, chiếc container và xe ben di chuyển ngược chiều nhau với tốc độ khá nhanh, khi đến trước cổng nhà dân không kịp né tránh đã tông trực diện vào nhau đầy kinh hoàng.

Cú va chạm rất mạnh đã khiến cả 2 phương tiện dừng ngay tại chỗ, khói bụi bốc lên mù mịt. Đáng chú ý, chiếc container (bên phải) còn cho thấy bị vỡ nát và hư hại rất nặng phần đầu, nhiều mảnh vỡ văng xuống đường.

Theo chia sẻ từ người đăng tải clip, thời điểm xảy ra tai nạn trên 2 phương tiện có tổng cộng 4 người. Hiện tình hình sức khỏe của các nạn nhân chưa được tiết lộ.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải giật mình, hoảng hốt bởi cú va chạm đầy nguy hiểm, đồng thời mong rằng những người trên xe đều được bình an, giữ gìn được sức khỏe, tính mạng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng sự việc trên chính là bài học lớn cho các phương tiện lớn khi di chuyển trên đường hẹp, phải luôn duy trì tốc độ và khoảng cách vừa phải, quan sát kỹ lưỡng để tránh tai nạn không đáng có.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Đường hẹp mà 2 xe đi quá nhanh. Năm hết Tết đến rồi lưu lượng người ra đường đông, anh em cẩn thận chứ".

- "Sợ thật đấy, tông mạnh thế kia lo lành ít dữ nhiều".

- "Đường thì hẹp mà các bác tài lái sợ quá. May sao lúc đó xung quanh không có thêm phương tiện nào khác".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm