Clip: Cô gái phóng xe máy tông trúng cháu bé trên đường, phẫn nộ hơn cả là hành vi bỏ chạy vô trách nhiệm sau đó

Tùng, Theo Helino 15:43 26/12/2019

Tông trúng cháu bé đang chạy qua đường, cô gái không hề dừng xe lại mà tiếp tục phóng xe bỏ chạy. Hành vi vô trách nhiệm này của cô gái khiến dân tình hết sức bất bình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc cô gái trẻ phóng xe máy tông trúng một cháu bé đang chạy sang đường, tiếp tục lái xe bỏ chạy được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra tại Biên Hòa, Đồng Nai cách đây không lâu.

Clip: Cô gái trẻ phóng xe đâm trúng cậu bé đang chạy qua đường rồi bỏ chạy - Nguồn: FB

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy cảnh một cô gái phóng xe máy với tốc độ nhanh trên đường làng, bất ngờ tông trúng 1 cháu bé (khoảng 3 tuổi) đang chạy qua đường.

Cú tông mạnh đã khiến cháu bé ngã xuống đường, nằm bất động. Tuy nhiên thay vì dừng xe để xem xét tình hình cháu bé, cô gái tiếp tục phóng xe máy bỏ chạy thật nhanh như chưa từng xảy ra chuyện gì.

Ngay sau tai nạn nhiều người dân sinh sống xung quanh đã vội vàng chạy ra theo dõi, một người phụ nữ từ trong nhà lao ra, chạy lại ôm chầm lấy cậu bé và bế đi cấp cứu.

Cô gái lao vào cậu bé đang chạy sang đường nhưng vẫn phóng xe bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến dân tình hết sức phẫn nộ bởi hành vi bỏ chạy quá vô trách nhiệm của cô gái. Bên cạnh đó nhiều người cũng cảnh báo những gia đình có trẻ nhỏ phải trông giữ các con thật cẩn thận, đặc biệt là khi nhà gần đường như trong đoạn clip.

Anh T.K bình luận: "Lỗi cũng do bố mẹ bất cẩn nên cháu bé chạy ra đường. Nhưng bạn nữ kia quá nhẫn tâm, đâm vào đứa bé rồi thì phải dừng lại xem sao đằng này sợ chết xong bỏ chạy. Chán quá".

"Đoạn đường làng thế này luôn phải chú ý đi chậm vì có thể trẻ con nô nghịch gần đường hoặc có cả chó mèo của người dân nữa. Bạn này phóng nhanh, tông vào cháu bé lại còn bỏ chạy. Chỉ mong cháu bé không sao thôi" - anh M.T viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm