Clip chú bò bị chặt chân lê bước trên đường khiến cư dân mạng xót xa

Minh Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 28/12/2016

Chỉ vì lỡ vào nhà dân ăn rau, chú bò đã bị người dân chặt cả đuôi lẫn chân khiến bước đi xiêu vẹo, tập tễnh giữa đoạn đường với vết máu chảy dài.

Ngày 26/12, trên trang facebook cá nhân, tài khoản T.K. có đăng tải những hình ảnh kèm đoạn clip ngắn về chú bò bước đi tập tễnh với vết máu chảy ra từ chân ở quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Câu chuyện ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Chỉ vì vào vườn nhà người dân ăn rau, chú bò được cho là bị người dân chặt cả chân lẫn đuôi, chảy máu nhiều, bước đi xiêu vẹo giữa đoạn đường.

Clip: Chú bò bước đi xiêu vẹo, tập tễnh giữa đường . Nguồn: Facebook.

"Vẫn biết công người trồng rau, trồng cây rất khổ và khó khăn. Như mẹ tui trồng rau sau nhà bò vô ăn, tức quá cũng cầm hai, ba cục đá đuổi cho nó đi..

Động vật thì biết gì, đụng đâu ăn đó, ăn một miếng bị què cả chân và đuôi. Không biết động lực như nào mà chặt cả chân, cả đuôi con bò quá tàn nhẫn!", T.K. chia sẻ.

Clip chú bò bị chặt chân lê bước trên đường khiến cư dân mạng xót xa - Ảnh 2.

Chú bò nằm gục bên đường với đôi chân dính máu. Ảnh: Facebook.

Chia sẻ với chúng tôi, anh T.K. cho biết: "Sự việc xảy ra vào lúc khoảng 16h30 tại đường Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. 

Theo những người dân sống gần khu vực, do bò đi ăn hoa màu nhà họ nhiều lần nên bị người nào đó chặt chân và đuôi. Con bò này vừa sinh em bê 5 ngày. Hiện tại em bò ý đã đưa vào lò mổ với giá 13 triệu đồng."

Clip chú bò bị chặt chân lê bước trên đường khiến cư dân mạng xót xa - Ảnh 3.

Bước đi xiêu vẹo, chập chững của chú bò. Ảnh: Facebook.

Clip chú bò bị chặt chân lê bước trên đường khiến cư dân mạng xót xa - Ảnh 4.

Hình ảnh đáng thương khi chú bò nằm gục ven đường. Ảnh: Facebook.

"Tội nghiệp con bò quá, sao lại chặt chân khiến nó đi đứng còn không vững, nhìn thương quá. Nhưng người nuôi bò cũng không đúng khi thả bò đi lung tung như vậy", một bạn bày tỏ.

"Trời ơi sao ác quá vậy, xem mà không cầm đuợc nước mắt, bò thì cũng là một sinh vật mà. Đồng ý là ai cũng tức giận trong lúc đó nhưng nếu nó ăn rau thì kêu chủ nó đền thôi chứ cần gì phải như thế này?", một người khác chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm