CLIP: Chồng ôm vợ nguy kịch trên xe cứu thương rồi thề bỏ nhậu

Nguyễn Tuấn, Theo Người lao động 16:02 10/08/2022

Vợ bị thương nguy kịch, người chồng ôm vợ trên xe cứu thương dỗ dành và thề bỏ nhậu, đưa về quê sống gây xúc động trong cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo trắng ôm vợ trên xe cứu thương nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận mong nạn nhân tai qua nạn khỏi để người chồng có cơ hội giữ đúng lời hứa bỏ nhậu.

Vợ ơi anh sợ rồi, anh thề bỏ nhậu (Video nhóm thiện nguyện tình nghĩa bằng hữu Phan Điền)  

Theo clip mà các thành viên chuyến xe cấp cứu nghĩa tình của nhóm thiện nguyện nghĩa tình bằng hữu Phan Điền ghi lại thì có hai vợ chồng bị tai nạn giao thông. Khi được đưa lên xe cấp cứu, người chồng cúi xuống ôm vợ và nói: "Em nín đi đừng khóc nữa, anh hứa anh không có nhậu nữa, anh sai anh sợ lắm rồi, anh không có nhậu nữa, anh sẽ chở em về quê, hai vợ chồng mình về quê sống... Em ráng lên nha, em ráng sống với anh nha".

CLIP: Chồng ôm vợ nguy kịch trên xe cứu thương rồi thề bỏ nhậu - Ảnh 2.

Người chồng dỗ dành vợ và thề bỏ nhậu, về quê sống

Được biết, sự việc xảy ra vào cuối tháng 7 vừa qua, khi hai vợ chồng chạy xe máy thì tự té ở khu vực Khu công nghiệp Gò Dầu thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành.

Sau tai nạn, đôi vợ chồng được nhóm thiện nguyện nghĩa tình bằng hữu Phan Điền sơ cứu, hỗ trợ xe cứu thương chở đến bệnh viện.

Đôi vợ chồng ngụ tại huyện Hóc Môn, TP HCM. Sau khi đưa vào bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành sơ cứu thì được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị theo yêu cầu của gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm