Clip chế hả dạ lòng fan "Diên Hi Công Lược": Minh Ngọc hạ độc Nhĩ Tình bằng Photoshop

Phù Dung, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 17/08/2018

Một đoạn video ảnh chế được dân mạng Trung Quốc tạo ra khiến khán giả của Diên Hi Công Lược hả dạ.

Ai cũng biết kết cục của hai nô tì bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu ở Diên Hi Công Lược là Minh Ngọc (Khương Tử Tân) và Nhĩ Tình (Tô Thanh) đều không hề tươi đẹp, cả hai đều chết. Tuy nhiên, hai cái chết lại khiến khán giả bộc lộ hai luồn cảm xúc khắc hẳn.

Diên Hi Công Lược: Clip chế Minh Ngọc hạ độc Nhĩ Tình bằng photoshop - Ảnh 1.

Nhĩ Tình chết khiến khán giả hả hê

Diên Hi Công Lược: Clip chế Minh Ngọc hạ độc Nhĩ Tình bằng photoshop - Ảnh 2.

Minh Ngọc chết lại khiến người ta đau xót

Nếu như Minh Ngọc tự tử để bảo vệ bạn thân Anh Lạc và người tình Hải Lan Sát khỏi sự tàn độc của Thuần phi thì Nhĩ Tình lại chết dưới tay Anh Lạc. Tuy nhiên, theo tiết lộ của diễn biến tập 54 thì Nhĩ Tình lại chết dưới tay Minh Ngọc, để đồn tội cho những gì ả đã làm với Hoàng hậu. Nhưng phân đoạn này lại được lướt qua không rõ ràng, Minh Ngọc giết Nhĩ Tình như thế nào? Chính vì lẽ đó mà dân mạng Trung đã tự chế ra một đoạn clip sau:

Clip: Minh Ngọc giết chết Nhĩ Tình

Dù là clip chế nhưng nhờ đó, khán giả đã phần nào hiểu được lý do Nhĩ Tình chết là do bị Minh Ngọc ép uống rượu độc. Còn thực hư thế nào thì phải đợi xem có tập nào sau này được giải thích hay không mà thôi.

Diên Hi Công Lược: Clip chế Minh Ngọc hạ độc Nhĩ Tình bằng photoshop - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm