Clip: Biểu cảm "không thể đỡ nổi" của cô gái quá sung sướng vì được ăn sầu riêng, khuyến cáo người xem vặn nhỏ loa kẻo giật mình

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 31/03/2021

Trong khi rất nhiều người không thể ăn nổi sầu riêng thì có người mê đến nỗi cứ được ăn là sướng như bắt được vàng.

Nhắc đến sầu riêng, rất nhiều người lập tức lắc đầu, nhăn mặt vì không thể ăn nổi loại quả này, thậm chí có những người chỉ chớm ngửi thấy mùi thôi đã muốn chạy thật xa. Cũng phải thôi, bởi sầu riêng có mùi quá đặc biệt, không phải ai cũng ngửi được mà. 

Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng, ai mà đã thích ăn sầu riêng thì gần như mê mẩn, thậm chí coi việc được ăn sầu riêng ngon như một điều hạnh phúc trong cuộc sống vậy đó. Không tin thì hãy nhìn biểu cảm của "tín đồ sầu riêng" này đi!

*Khuyến cáo: Vặn nhỏ loa thôi kẻo giật mình nhé!

Biểu cảm "không thể đỡ nổi" của cô gái quá sung sướng vì được ăn sầu riêng, không ngờ có người mê loại quả này đến vậy!

Có thể thấy, cô gái trong video quá phấn khích khi ăn được múi sầu riêng ngon. Không chỉ biểu cảm trên gương mặt, cô nàng còn xuýt xoa, thậm chí thỉnh thoảng lại hét lên vì quá sung sướng. Ai xem mà để loa hơi lớn một chút là có thể giật mình vì sự phấn khích của cô nàng này. 

- Sao người ta có thể thích ăn quả này đến thế được nhỉ?

- Đoạn bả hét làm tui giật bắn mình 2 lần liền đó.

- Cứ như bắt được vàng ấy nhỉ?

Đúng là bình thường, ai không ăn được sầu riêng sẽ thấy rất sợ hãi. Nhưng quả thật, ai mà đã thích ăn sầu riêng thì nhất định sẽ hiểu được cảm giác của cô nàng trong clip trên.

Nguồn: TikTok @phuocmom

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm