Clip: 4h sáng đột nhập nhà dân ăn trộm, trước khi bỏ đi còn quỳ lạy ở cửa nhà gia chủ

Hoàng Tuân, Theo Helino 16:16 25/02/2019

Nam thanh niên được cho là kẻ trộm đột nhập vào nhà dân lúc gần 4h sáng ngày 19/02 lấy đi một bao tải. Trước khi bỏ đi tên trộm còn chắp tay, quỳ gối, vái lạy khiến nhiều người không khỏi phì cười thắc mắc.

Hôm nay (25/02), một đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc nam thanh niên vào nhà dân trộm đồ sau đó còn chắp tay quỳ lạy trước... cửa nhà gia chủ khiến nhiều người vừa bức xúc nhưng cũng không khỏi phì cười khó hiểu.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian vào gần 4h sáng ngày 19/02. Thời điểm này, nam thanh niên đã lén đột nhập vào nhà dân, sau đó vác trộm một bao tải ra ngoài.

Clip ghi lại cảnh tiên trộm lấy đồ trong nhà gia chủ. Nguồn: Nguyễn Sinh

Sau khi trộm thành công, khi nam thanh niên còn quay lại đứng trước cửa nhà gia chủ, nhìn  thẳng vào trong, chắp tay quỳ xuống vái lạy. Sau màn ''chào hỏi'' đầy thành kính, thanh niên này đã bỏ đi với bao tải vừa trộm được.

Clip ghi lại cảnh sau khi lấy đồ thành công, tên trộm quay lại quỳ lạy nhà gia chủ

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngoài thái độ phẫn nộ, thì nhiều người phải phì cười trước màn vái lạy đầy thành kính của tên trộm, bên cạnh đó cũng nhiều người cho rằng mỗi gia đình phải nên cảnh giác, cẩn thận hơn trong việc bảo vệ tài sản,.

Anh H.H viết: "Nói gì thì nói ăn trộm là sai rồi, còn việc quỳ lạy gia chủ là do lương tâm của tên trộm thấy mình có lỗi ấy mà".

Thành viên L.N bình luận "Gia chủ nên cẩn thận hơn, cũng may chỉ mất đồ ở ngoài, nếu mà hắn đột nhập vào trong thì không biết việc gì đã xảy ra''.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm