Clip: 12 người đàn ông hợp sức khống chế con cá sấu "cuồng sex" để sơ tán nó đi chỗ khác

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 28/10/2021

Con cá sấu dài 4m, nặng tới 350 kg, với 80 chiếc răng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp nên việc khống chế nó không hề đơn giản.

Kanye là 1 con cá sấu Mỹ khổng lồ tại Công viên Bò sát Australia ở New South Wales, Australia. Nặng với 350 kg, sở hữu 80 chiếc răng cùng sức mạnh kinh người, Kanye đã gây ra không ít rắc rối cho những con vật khác, đặc biệt là theo những người quản lý công viên này, gần đây Kanye bị ám ảnh chuyện giao phối và tỏ ra rất hung hăng.

12 người đàn ông hợp sức để khống chế sơ tán 1 con cá sấu "nghiện sex" tại Australia

Đầu tiên, họ đã phải buộc thòng lọng vào hàm trên của Kanye rồi kéo nó từ dưới nước lên. Với 80 chiếc răng sắc như dao và lực hàm mạnh đến nỗi có thể làm vỡ cả mai rùa, con cá sấu đã khiến cho công việc của 12 người đàn ông vô cùng vất vả.

Chính vì vậy, 12 chuyên gia động vật hoang dã là những người đàn ông khỏe mạnh đã phải cùng hợp lực trong 1 cuộc sơ tán có 1-0-2, trong đó Kanye đã được nhử lên bờ và đưa tới nơi khác để... cách ly.

Clip: 12 người đàn ông hợp sức khống chế con cá sấu cuồng sex để sơ tán nó đi chỗ khác - Ảnh 2.

12 chuyên gia động vật hoang dã đã hợp sức để khống chế và sơ tán Kanye

Được biết, theo ông Daniel Rumsey, người đứng đầu bộ phận Bò sát và Nhện, Kanye sẽ phải "ở tù" vài tháng, tránh xa những nạn nhân của nó để nó bình tĩnh trở lại trước khi được "tái hòa nhập cộng đồng".

"Nhưng việc di chuyển 1 con cá sấu Mỹ nặng 350 kg không phải việc dễ dàng. Nó cực kỳ khỏe. Nó là 1 trong những con cá sấu hung hăng và nguy hiểm nhất ở đây, với kích thước của mình, nó có thể ngoạm 1 cánh tay của chúng tôi 1 cách rất đơn giản", ông Daniel chia sẻ.

Clip: 12 người đàn ông hợp sức khống chế con cá sấu cuồng sex để sơ tán nó đi chỗ khác - Ảnh 3.

Sau đó nó được cho lên cáng và chở đi chỗ khác

Đầu tiên, họ đã phải buộc thòng lọng vào hàm trên của Kanye rồi kéo nó từ dưới nước lên. Với 80 chiếc răng sắc như dao và lực hàm mạnh đến nỗi có thể làm vỡ cả mai rùa, con cá sấu đã khiến cho công việc của 12 người đàn ông vô cùng vất vả.

Họ đã phải nằm úp lên lưng của con cá sấu, đè mạnh lên nó, cùng nhau phối hợp ấn hàm của nó xuống rồi dùng dây buộc lại, sau đó cho nó lên 1 cái cáng, kênh đi rồi đưa lên xe.

Trong lúc di chuyển nó, vài người đàn ông vẫn phải nằm bên trên con cá sấu, không cho nó động đậy.

Theo các nhân viên vườn thú, con cá sấu đực này ngày càng hung hăng vì sắp đến mùa giao phối và sinh sản của chúng. Dù việc cá sấu tỏ ra hung dữ là để thu hút các con cái và việc này cũng khá phổ biến, nhưng riêng với Kanye, nó đã khiến cho mọi chuyện đi quá xa khi nó tấn công cả nhân viên vườn thú và những con cá sấu khác.

"Nó gây nguy hiểm cho các nhân viên, với đồng loại và cả với chính nó. Nó đã khiến những con cá sấu khác rất căng thẳng. Nó là 1 con cá sấu mới lớn, đang tràn trề hormone sinh dục, và nó đang làm loạn chỗ này. Vì thế tốt nhất là chúng tôi đưa nó đến 1 chỗ riêng để nó có thời gian bình tĩnh lại. Khi nào nó hết hung hăng, chúng tôi sẽ đưa nó trở lại đầm phá cùng với những đồng loại của nó", ông Daniel cho biết.

Theo Daily Mail