Clever Academy - Nơi hội tụ của những giảng viên xuất sắc chuyên luyện các bài thi quốc tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/10/2020

Khi điểm xuất phát như nhau, mục tiêu giống nhau thì điều tạo nên khác biệt là con đường bạn chọn để đi, và người bạn chọn để đồng hành.

Khi chọn đồng hành cùng Clever Academy, chắc chắn mỗi học sinh đều sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô không những giỏi về chuyên môn mà còn giảng dạy bằng cả cái tâm và tinh thần nhiệt huyết với nghề.

Thực trạng đáng lo ngại

Sự phát triển của nền văn minh không thể không kể đến công lao của những người làm nghề nhà giáo. Sự tồn tại của họ giống như một chiếc cầu nối giữa các thế hệ. Họ kế thừa tri thức từ đời cha ông, lưu giữ và bảo tồn để chúng không bị mai một theo thời gian. Từ đó, những tri thức quý giá này lại được gửi gắm vào thế hệ mai sau, để tiếp tục phát triển.

Clever Academy - Nơi hội tụ của những giảng viên xuất sắc chuyên luyện các bài thi quốc tế - Ảnh 1.

Trên thực tế, việc học cùng giáo viên nước ngoài chưa hẳn là tốt. Đối với những chương trình giáo dục cơ bản, dành cho trẻ em thì giáo viên nước ngoài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bước đầu tiếp cận với tiếng Anh, giáo viên nước ngoài có thể giúp trẻ xây dựng một nền tảng vững vàng đặc biệt là ở khả năng phát âm, ngữ điệu và sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Tuy nhiên, điều này không còn phù hợp đối với các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế. Lúc này, giáo viên người Việt hoàn toàn đủ khả năng đảm nhiệm tốt hơn vai trò "huấn luyện viên", giúp các em nắm bắt kiến thức, kỹ năng một cách nhanh chóng thông qua tiếng mẹ đẻ.

Clever Academy - Nơi hội tụ của những giảng viên xuất sắc chuyên luyện các bài thi quốc tế - Ảnh 2.

Clever Academy - Lựa chọn tin cậy

Tại Clever Academy, chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả "Tâm" và "Đức" để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng với một mục tiêu duy nhất: "Dẫn lối cho thành công của bạn".

Clever Academy - Nơi hội tụ của những giảng viên xuất sắc chuyên luyện các bài thi quốc tế - Ảnh 3.

Để hiện thực hóa được mục tiêu này, bên cạnh chương trình giảng dạy tiên tiến, một đội ngũ giảng viên chất lượng cao là điều kiện tiên quyết. Tất cả những giảng viên tại Clever Academy đều được sàng lọc từ các trường đại học Top đầuttại Việt Nam và thế giới.

Trình độ cao, kinh nghiệm dày dạn, thành tích giảng dạy xuất sắc, những "người đưa đò" tại Clever Academy chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy để đảm nhiệm trọng trách kiến tạo tương lai cho con trẻ.

Clever Academy - Nơi hội tụ của những giảng viên xuất sắc chuyên luyện các bài thi quốc tế - Ảnh 4.

Hãy cùng điểm qua một số gương mặt giảng viên nổi bật tại Clever Academy nhé.

Thầy Thái Phan - Giảng viên TOEFL & SAT

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Tài chính tại ANU - Australian National University. Dành nhiều năm sinh sống tại Úc, trình độ tiếng Anh học thuật của thầy không hề thua kém bất kì người bản địa nào với những thành tích vô cùng xuất sắc: TOEFL 117/120 và IELTS 8.5/9.

Hơn 4 năm đứng lớp SAT và TOEFL, thầy Thái Phan đã hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều học viên đạt điểm số cao trong bài thi SAT (1450-1520). Thầy Thái Phan chắc chắn sẽ là "người dẫn đường" lý tưởng của các bạn học viên trong chặng đường chinh phục TOEFL và SAT.

Cô Hoàng Phương Thảo – Giảng viên toán SAT, SSAT, IB

Xuất thân từ Đại học Ngoại thương, cô đã có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên luyện Toán Quốc tế các chứng chỉ IB, IGCSE, SAT, SSAT, ACT. Cô đã thành công dẫn dắt 4 bạn đạt được điểm số vô cùng xuất sắc (và rất nhiều học sinh khác trước đó):

• Hà Thụy Trà My: 800/800 Toán SAT và 800/800 Toán SAT 2 (tuyệt đối).

• Nguyễn Thanh Tùng 790 SAT và 800 SAT II.

• Nguyễn Thảo Quyên: 790/800 Toán SAT.

• Trần Duy Minh: 790/800 Toán SAT.

Cô Nguyễn Lan Hoàng - Giảng viên GMAT

Không chỉ tốt nghiệp Cử nhân loại xuất sắc ngành Tài chính quốc tế tại Đại học Ngoại thương và nằm trong top 10% học sinh nhận được học bổng chính phủ, cô Lan Hoàng còn nắm trong tay bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Tilburg, Hà Lan và là 1 trong 3 sinh viên duy nhất được nhận Học bổng Alumni Funded Scholarship of Excellence của trường.

Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, cô Lan Hoàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với điểm số GMAT 740/800 (top 3% toàn cầu). Với những kinh nghiệm học tập của mình, cô Lan Hoàng đã hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều học viên đạt điểm số cao 600+ trong bài thi GMAT.

Về Clever Academy

Clever Academy là hệ thống Trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam được Kaplan cung cấp và giám sát chất lượng từ đội ngũ giảng viên cho đến chương trình đào tạo. Các chương trình tiếng Anh du học chuẩn hóa tại Clever Academy: SSAT, SAT, ACT, IELTS, TOEFL, GMAT và GRE.

Chương trình tại Clever Academy được xây dựng dựa trên sự cộng hưởng giữa phương pháp đào tạo tại lớp & tự học online tại nhà trên hệ thống học tập Self-Study Center, ứng dụng Chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng của Kaplan - Smart Reports™.

Clever Academy có các giải pháp luyện thi linh hoạt: Học Trực Tiếp Tại Trung Tâm (theo nhóm hoặc 1 thầy - 1 trò), hoặc Học Trực Tuyến Tại Nhà (theo nhóm hoặc 1 thầy - 1 trò) - phù hợp với học sinh ở xa trung tâm, hoặc đang du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

- Website: www.CleverAcademy.vn

- Hotline: 024.7106.5888 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM)

- Fanpage: https://www.facebook.com/CleverAcademy.vn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm