CLB Thái Lan báo tin mừng về chấn thương và tiền lương của Văn Lâm

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 07/04/2020

Thủ môn Đặng Văn Lâm sắp đạt thể trạng tốt nhất và sẽ sớm quay trở lại tập luyện với giáo án bình thường ở Muangthong United.

"Đặng Văn Lâm đang có những dấu hiệu cải thiện mạnh mẽ và sắp đạt 100% thể lực", trích thông báo của Muangthong United vào tối 7/4.

Trước đó, Văn Lâm gặp chấn thương ở vòng 1 Thai League 1 năm 2020. Anh sau đó không được thi đấu ở vòng 3 và 4 khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của thủ môn sinh năm 1993. Tuy nhiên, lãnh đạo Muangthong United đã khẳng định "Văn Lâm không phải để bán".

CLB Thái Lan báo tin mừng về chấn thương và tiền lương của Văn Lâm - Ảnh 1.

Văn Lâm sẽ quay trở lại tập luyện với giáo án tập luyện bình thường của Muangthong United. Ảnh: MTUTD.

CLB của thủ đô Bangkok cũng khẳng định sẽ chưa tính đến chuyện giảm lương các cầu thủ của đội dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng giám đốc CLB, ông Kan Janrat, nhấn mạnh tình hình hiện tại vẫn đang được giữ ổn định, đảm bảo họ không phải cắt giảm lương.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chuyển đến Muangthong United từ đầu năm 2019 với hợp đồng 3 năm. Anh nhận khoảng 11.000 USD/tháng (khoảng 253 triệu đồng).

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) đã cắt giảm lương của 100 nhân viên và các chuyên gia, HLV nước ngoài, trong đó có HLV Akira Nishino. HLV người Nhật Bản phải giảm 50% lương và chấp thuận đề nghị của FAT.

Hiện tại, Giải VĐQG Thái Lan – Thai League 1 vẫn chưa hẹn ngày trở lại. FAT tuyên bố các giải đấu tạm hoãn đến ngày 18/4 nhưng thực tế cho thấy, lịch trình này sẽ phải kéo dài tới ít nhất 30/4.

Muangthong United thông báo Văn Lâm sắp hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm