Yu Dương - Phan Anh dính “lời nguyền” cặp đôi?

Mèo 3 Chân, Theo 11:20 12/01/2012

Mối quan hệ giữa hai kẻ "mang duyên mắc nợ" này trong "Lời nguyền Huyết Ngải" là gì?

Sát ngày ra mắt bộ phim Lời nguyền Huyết Ngải, loạt clip hậu trường và phỏng vấn thú vị về “món lạ” trong dịp Tết này đã được nhà sản xuất tung ra. Hay ho nhất phải kể đến đoạn phỏng vấn cặp đôi Yu Dương – Phan Anh, 2 kẻ “mang duyên mắc nợ” trên phim.Ngoài đời "chú - cháu" thân thiết


Còn trong phim lại là một bộ đôi "mang duyên mắc nợ"

Sau cái kết đặt ra nhiều câu hỏi cho khán giả, mọi người đều tò mò về mối quan hệ của hai nhân vật chính Phan AnhYu Dương. Có điều, tất cả đã được một phen… chưng hửng khi biết được sự thật rằng Yu Dương gọi Phan Anh là… chú!

Clip phỏng vấn Phan Anh - Yu Dương

Cảnh hậu trường "xấu hổ" của Phan Anh

Nếu có một “lời nguyền” nào đó để “chú” và “em” nên duyên thì có lẽ đó là một bộ phim mới có sự góp mặt của cặp đôi này, bạn nhỉ?

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên - Diễn viên Thành Lộc

Quay trở lại với hậu trường phim Lời nguyền Huyết Ngải, như nhận xét của rất nhiều sao Việt đã được xem trước bộ phim này, chú Thành Lộc là diễn viên để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Nhưng để hóa thân vào vai thầy Hoàn Sinh có tạo hình cổ quái, chú Thành Lộc đã phải chịu nỗi “thống khổ” dưới “ách đô hộ” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.


Vai diễn thầy Hoàn Sinh của Thành Lộc trong phim

Cả bộ phim được quay trong 40 ngày thì 37 ngày là quay đêm, từ nhập nhoạng tối cho tới sáng. Chú Lộc là người vất vả hơn cả vì phải dậy sớm hơn mọi người 3 tiếng và về muộn hơn 2 giờ đồng hồ để hóa trang, đắp lên người những tóc giả và râu ria xồm xoàm. Thậm chí đến cả lúc ăn, chú ấy cũng phải rất từ tốn để tránh… nhai phải râu của mình.

Chú Lộc "pose" ảnh rất xì-tin nhé!Clip hậu trường thú vị

Trong Lời nguyền Huyết Ngải, chú Lộc phải nói tiếng Bắc theo yêu cầu của đạo diễn. Ngay cả những lúc không quay phim, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên cũng bắt Thành Lộc nhớ đến vai diễn, đối thoại với ê-kíp làm phim bằng giọng Bắc. Có lẽ nhờ thế mà nhân vật thầy Hoàn Sinh trong phim đã nhận được những thành công xứng đáng.

Các sao phát biểu cảm tưởng về bộ phim

Lời nguyền Huyết Ngải – bộ phim huyền bí, món ăn cực lạ của Việt Nam trong dịp Tết này bắt đầu ra mắt từ hôm nay, 12/1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm