Xem lại 9 cảnh phim của “Hậu Duệ Mặt Trời” đưa rating "chạm nóc"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 23/03/2016

Liệu phân đoạn yêu thích của bạn có thuộc top những cảnh thu hút nhiều người xem nhất của siêu phẩm “Hậu Duệ Mặt Trời”?

Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) đã chính thức hoàn thành nửa chặng đường đầu tiên với sức lan tỏa mạnh mẽ chưa từng có. Khởi động cùng mức rating hoàn hảo 14.3%, đến tập 8, con số này đã tăng lên gấp đôi và đạt 28.8% tổng lượng người xem trên toàn quốc. Rating khu vực thủ đô Seoul cũng đã vượt mức 30% ngay từ tập 7, và đạt 30.5% cho tập gần đây nhất.

Trước khi hò reo vì tập 9 đã tới cận kề rồi, hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc rating "chạm nóc" của Hậu Duệ Mặt Trời trong 8 tập vừa qua.

Tập 1: "Tôi sẽ lành lặn trở về. Chúng ta cùng đi xem phim nhé." – 18.2%

 "Tôi sẽ lành lặn trở về. Chúng ta cùng đi xem phim nhé."

Lần đầu tiên Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cho Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) leo cây cũng chính là phân cảnh hút người xem nhất trong tập khai hỏa của Hậu Duệ Mặt Trời. Cuộc hẹn hò giữa hai người mới quen nhanh chóng bị hủy bỏ khi Yoo Shi Jin nhận được nhiệm vụ đến Afghanistan. Tạm biệt Kang Mo Yeon, anh nói: "Cuối tuần sau chúng ta gặp nhau đi. Chỗ nào đó không phải nơi này. Tôi sẽ lành lặn trở về. Chúng ta cùng đi xem phim nhé."

Tập 2: "Chắc là trong lúc lướt qua nhau, đã vô tình va phải nhau chăng?" - 20.8%

 Yoo Shi Jin lướt qua Kang Mo Yeon tại sân bay

Sau khi bị tên giám đốc bệnh viện trả đũa, Kang Mo Yeon đã có dịp hội ngộ Yoo Shi Jin tại sân bay tới Uruk. Cảnh hai người lướt qua nhau có thể nói sẽ là một trong những khoảnh khắc kinh điển của Hậu Duệ Mặt Trời. Rating trung bình của tập 2 đạt 15.5%.

Tập 3: "Vậy hãy cứu ông ta đi." – 30.5%

 Yoo Shi Jin: "Vậy hãy cứu ông ta đi."

Tập 3 đánh dấu lần nhảy vọt rating cực kì khủng khiếp của Hậu Duệ Mặt Trời, từ 15.5% lên 23.4%, tăng 7.9%. Trong tập phim này, phân cảnh đáng nhớ nhất vẫn nằm ở cuối phim. Sau khi bị đe dọa vì Kang Mo Yeon yêu cầu phẫu thuật cho quốc vương Ả Rập, Yoo Shi Jin đã hỏi cô: "Bệnh nhân này có cứu được không?" Nhận được câu trả lời của Kang Mo Yeon, anh đã chĩa súng về phía đối phương cùng câu nói siêu ngầu: "Vậy hãy cứu ông ta đi."

Tập 4: "Không phải là không có cách." – 29.5%

 Trọn vẹn nụ hôn rượu vang của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon

Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi chính cũng là phân cảnh đạt rating cao nhất trong tập 4. Vốn định tìm tới rượu để "quên sầu", Yoo Shi Jin lại gặp gỡ Kang Mo Yeon. Sau khi thấy anh nhìn mình đắm đuối (mà có lẽ là cô nghĩ anh đang nhìn chai rượu), Kang Mo Yeon đã hỏi: "Có vẻ anh rất muốn uống nhỉ?" Yoo Shi Jin đáp lại: "Không phải là không có cách." Và thế là một nụ hôn rượu vang nồng cháy đã diễn ra thiêu đốt màn hình tivi hôm đó.

Tập 5: "Xinh Đẹp đây ạ." – 34%

 Kang Mo Yeon hát thông qua bộ đàm

Rating Hậu Duệ Mặt Trời tiếp tục tăng mạnh 3.3% so với tập 4 (24.1%) và đạt 27.4% cho tập 5. Trong tập này, cảnh Kang Mo Yeon hát sau khi các bác sĩ và y tá đóng giả làm quân nhân và liên lạc qua bộ đàm đạt rating lên tới 34%. Yoo Shi Jin mỉm cười khi nghe thấy cuộc nói chuyện, anh đang chuẩn bị quay trở về Hàn Quốc.

Tập 6: "Cậu là bác sĩ. Hãy đi đến nơi cần bác sĩ đi!" – 34.3%

 Lee Chi Hoon khóc khi phải chứng kiến cái chết của bệnh nhân

Phút thứ 47 chính là khoảnh khắc ấn tượng nhất trong tập thứ sáu của Hậu Duệ Mặt Trời. Chứng kiến cái chết của bệnh nhân, Lee Chi Hoon (Onew) đã khóc rất nhiều. Trưởng khoa Song Sang Hyun (Lee Seung Joon) đã cho cậu một cái tát và động viên cậu hoàn thành sứ mệnh của bác sĩ. Đây có thể nói là một trong những giây phút xúc động nhất mà Hậu Duệ Mặt Trời từng mang lại cho khán giả.

Tập 7: "Anh đã làm tốt lắm. Cám ơn anh." – 34.7%

 Kang Mo Yeon tháo đôi giày đưa cho người đàn ông

     

Tuy có giảm nhẹ rating nhưng tập 7 lại là tập phim có rating đỉnh điểm cao nhất trong 8 tập. Phân cảnh Kang Mo Yeon tháo đôi giày của mình đưa cho người đàn ông Uruk cùng lời cảm ơn trong tập này đạt rating 34.7%. Ngoài ra, lần thú nhận thứ hai của Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon cũng gây bão không kém. Rating cho phân đoạn này là 34.5%.

 Yoo Shi Jin lần nữa thú nhận với Kang Mo Yeon

Tập 8: "Tôi đã được hôn một người đàn ông rất tuyệt vời." – 34.6%

 Kang Mo Yeon hốt hoảng, Yoo Shi Jin mãn nguyện trước lời tỏ tình bị lộ

Cú chạm nóc rating ở tập 8 khó thoát khỏi khoảnh khắc siêu bá đạo này của Kang Mo Yeon. Sau khi cuộc ghi âm trong chiếc điện thoại nàng đã được phát loa cho cả đại đội nghe thấy, lời thú nhận tình cảm dành cho Yoo Shi Jin khi cô đang cận kề cái chết cũng đã bị bại lộ: "Nếu biết dễ chết như thế này, thì tôi đã nói hết lòng mình với anh rồi. Rằng tôi đã được hôn một người đàn ông rất tuyệt vời." Kang Mo Yeon hớt hải chạy tới chỗ Daniel, nhưng đã quá muộn rồi. Yoo Shi Jin, nụ cười của anh ta mới mãn nguyện làm sao!

Đón xem Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài KBS.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm