“World War Z 2” xác nhận sự trở lại của Brad Pitt và ngày ra mắt

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/05/2015

Paramount Pictures đã công bố ngày ra rạp của “World War Z 2” cùng sự trở lại của nam diễn viên chính, kiêm nhà sản xuất - Brad Pitt.

Phần đầu tiên World War Z của đạo diễn Marc Forster mang về hơn 540 triệu USD (hơn 11.691 tỷ đồng) trên toàn thế giới vào năm 2013. Hiện các chi tiết về nội dung phần tiếp theo, dựa trên tiểu thuyết của Max Brooks vẫn đang được giữ bí mật. Brad Pitt vẫn sẽ tham gia sản xuất dự án mới cùng Jeremy Kleiner và Dede Gardner.

(Nguồn: Variety)

Hồi đầu năm nay, nhà biên kịch Steven Knight từng “úp mở” rằng dự án World War Z 2 sắp tới có khả năng sẽ không tiếp nối câu chuyện trong bộ phim đầu tiên. Điều này làm dấy lên nhiều câu hỏi liệu ngôi sao nổi tiếng Brad Pitt có trở lại đóng vai chính trong phần tiếp theo, hay chỉ tham gia với vai trò nhà sản xuất. Tuy nhiên, đến nay khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm. Nếu mọi việc theo như kế hoạch người xem sẽ được chứng kiến sự trở lại của nhân vật Gerry Lane trong World War Z 2.
 

Theo thông tin mới nhất từ trang Variety, World War Z 2 đã có ngày phát hành chính thức. Thêm vào đó, Brad Pitt sẽ trở lại với vai nam chính trong bộ phim bom tấn sắp tới. Ngoài thông tin này, nội dung bộ phim vẫn còn được giữ kín, nhưng người xem có thể mong đợi rằng đạo diễn J.A. Bayona (The Impossible) đang có kế hoạch “dọa” khán giả chết khiếp với những câu chuyện về lũ zombie đáng sợ.
 

Có lẽ thông tin Brad Pitt sẽ trở lại với World War Z 2 không quá bất ngờ với nhiều người vì phần đầu tiên của dự án này đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong sự nghiệp của anh. Nhưng điều thú vị nhất là từ trước đến nay, Brad Pitt không thích tham gia vào những phần phim tiếp theo. Cho dù là một ngôi sao lớn, với rất nhiều dự án làm bùng nổ phòng vé, nhưng cho đến nay anh chỉ mới tham gia vào các phần tiếp theo là Ocean's Twelve và Ocean's Thirteen. Nếu tính đến việc các dự án trên còn có sự góp mặt của các ngôi sao quyền lực như George Clooney, Matt Damon và nhiều người khác, thì World War Z 2 sẽ là bộ phim tiếp theo đầu tiên chỉ có mình anh là ngôi sao lớn.
 
 
Brad Pitt ít tham gia vào các dự án tiếp theo ngoài "Ocean's Twelve" và "Ocean's Thirteen"

Bên cạnh sự tham gia của Brad Pitt, còn một chi tiết đang được cực kỳ quan tâm của World War Z 2 là ngày phát hành. Paramount Pictures đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch ra rạp vào ngày 09/6/2017. Đây là là một tin “động trời” vì đó cũng là ngày 20th Century Fox tung ra Fantastic Four 2. Không biết Paramount Pictures có nghe tin “vỉa hè” rằng có thể Fantastic Four tiếp theo của Josh Trank sẽ chuyển ngày phát hành đến tháng Tám hay không; hoặc Paramount cảm thấy rằng dự án của họ đủ mạnh để có thể đối đầu với dự án của Fox.

Tuy nhiên, thời gian từ bây giờ đến năm 2017 còn dài, ngày khai máy World War Z 2 cũng chưa thể bắt đầu trong năm 2015 và sẽ còn rất nhiều thứ thay đổi trong khoảng thời gian này. Nhiều người dự đoán, có thể trong đầu năm 2016 quá trình tuyển diễn viên mới cho World War Z 2 mới bắt đầu. 


Phần đầu tiên World War Z của đạo diễn Marc Forster mang về hơn 540 triệu USD (hơn 11.691 tỷ đồng) trên toàn thế giới vào năm 2013. Hiện các chi tiết về nội dung phần tiếp theo, dựa trên tiểu thuyết của Max Brooks vẫn đang được giữ bí mật. Brad Pitt vẫn sẽ tham gia sản xuất dự án mới cùng Jeremy Kleiner và Dede Gardner.

(Nguồn: Variety)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm