Viên San San từ chối làm Tiểu Long Nữ vì không đủ nổi tiếng

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 17/06/2013

Lý do Viên San San đưa ra để từ chối lời mời làm Tân Tiểu Long Nữ đã vô tình động chạm đến một "gà cưng" khác của Vu Chính là Trần Hiểu.

Mặc dù đã sớm tan nát cõi lòng sau khi biết Vu Chính sẽ chịu trách nhiệm thực hiện dự án chuyển thể Thần điêu đại hiệp 2014 song các fan của Kim Dung vẫn có thể tạm an ủi bản thân với thông tin: Viên San San - đào cưng của "biên kịch vàng" - sẽ không đóng vai Tiểu Long Nữ. Tuy nhiên, lý do Viên San San đưa ra để từ chối lời mời làm Tân Tiểu Long Nữ lại có phần nào động chạm đến một "gà cưng" khác của Vu ChínhTrần Hiểu

Viên San San từ chối làm Tiểu Long Nữ vì không đủ nổi tiếng 1
Vu Chính

Xuất hiện trong Liên hoan phim truyền hình Thượng Hải vừa được tổ chức cách đây không lâu, Vu Chính xác nhận, Dương Quá chắc chắn sẽ do Trần Hiểu đảm nhận. Còn về vai Tiểu Long Nữ, bản thân anh rất muốn để Viên San San đóng bởi "Cô ấy sở hữu đôi mắt to, mũi cao, miệng nhỏ, thật sự rất giống Tiểu Long Nữ"

Nhưng Viên San San đã từ chối với lý do "Một ngôi sao nổi tiếng hơn em mới đủ sức kéo Trần Hiểu lên, chứ nếu để 2 đứa bọn em song kiếm hợp bích thì Thần điêu đại hiệp sẽ bị khán giả ném đá tơi bời mất".

Viên San San từ chối làm Tiểu Long Nữ vì không đủ nổi tiếng 2
Viên San San

Bên cạnh tiết lộ rất dễ gây động chạm trên, Vu Chính cũng khiến người hâm mộ tiểu thuyết của Kim Dung điên đầu bằng khẳng định, anh chỉ "phóng tác và đưa thêm quá khứ của Lý Mạc Sầu vào bản phim mới mà thôi". Ngoài ra, vì những phiên bản chuyển thể trước chưa thực sự toát lên cái hồn của truyện nên biên kịch vàng sẽ đào sâu khai thác những tình tiết còn để ngỏ trong tiểu thuyết. 

Viên San San từ chối làm Tiểu Long Nữ vì không đủ nổi tiếng 3
Trần Hiểu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm