phim siêu anh hùng

Vai trò của Scarlet Witch trong “Captain America: Civil War” là một bí ẩn

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/09/2015

Trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên Elizabeth Olsen vừa bật mí một thông tin khá thú vị liên quan đến tình trạng của Scarlet Witch trong “Captain America: Civil War”.

Sẽ không quá bất ngờ nếu nói rằng Captain America: Civil War chính là siêu bom tấn được mong chờ nhất vào năm sau. Với việc những người hùng của Marvel lần đầu tiên phải đối đầu với nhau, dường như tất cả các fan cuồng đều bày tỏ sự hào hứng mỗi khi phân tích ai sẽ về phe ai trong phim. Trong khi một số đã rõ ràng ngay từ đầu như Falcon và Ant-Man chắc chắn đi theo Captain America, hay Vision sẽ đi theo Iron Man, tuy nhiên vẫn còn một số Avengers khác vẫn đang lưỡng lự. Một trong số đó chính là Scarlet Witch của Elizabeth Olsen.

Trong một buổi phỏng vấn với trang MTV News, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng Wanda sẽ là “một nhân vật khó đoán” trong cuộc nội chiến.

“Scarlet Witch là một nhân vật có nhiều mâu thuẫn. Những hình ảnh chính thức về team Cap và team Iron Man đã được phát hành nhưng không có sự xuất hiện của Scarlet Witch. Cô ấy luôn là một kẻ khó đoán và bí ẩn. Tôi cũng thích làm một người bí ẩn” – Elizabeth Olsen chia sẻ.

Elizabeth Olsen trên phim trường Captain America: Civil War.

Vào tháng trước, nam diễn viên Jeremy Renner đã đăng tải một vài hình ảnh quảng bá của Captain America: Civil War trên trang cá nhân của anh và bật mí về thành phần hai đội sẽ đối đầu nhau. Tuy nhiên, Scarlet Witch không hề xuất hiện trong những hình ảnh đó, điều này có vẻ để ngầm ám chỉ về vai trò mờ ám của cô trong phim. Dựa trên lời bật mí của Olsen, bắt đầu từ việc Wanda đã phải trải qua nỗi mất mát lớn trong sự kiện Age Of Ultron. Do đó, có thể cô sẽ tạm thời tránh mặt khỏi cuộc xung đột khủng hoảng giữa các siêu anh hùng.

tumblr_nekiwbvXKC1qjx6n6o3_500-be8bc

Bởi vì Wanda là thành viên mới nhất của nhóm Avengers, cô không có đủ thời gian tương tác với Iron Man hoặc Cap nhằm đặt sự trung thành của mình về một phe. Trong quá khứ, cô đã từng lạc lối theo phía Ultron, có lẽ điều đó sẽ chính là nguyên nhân Wanda có thể đóng vai trò trung lập và tránh xa khỏi cuộc xung đột.

Thông tin này lại càng có ý nghĩa hơn nữa khi Marvel không muốn sử dụng cụm từ “đột biến” trong các bộ phim của họ. Trong bộ truyện Civil War, đa số các dị nhân đều đứng ngoài cuộc xung đột Đạo Luật Siêu Anh Hùng. Vì lý do ràng buộc thương hiệu giữa các hãng phim, Marvel Studios không được phép sử dụng X-Men và do đó Scarlet Witch có thể được sử dụng để thay thế vai trò của X-Men trong Civil War.

Cho đến nay, tất cả mọi thông tin liên quan đến Captain America: Civil War đều chỉ tập trung vào hai phe Cap và Iron Man. Vai trò của Scarlet Witch là một nhân vật trung lập có lẽ sẽ kích thích sự phức tạp giữa các vấn đề đạo đức trong phim. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 06/05/2016.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm