Tuổi Nổi Loạn 3: Cô gái Koi khóc ròng khi tiết lộ mình thích con gái

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/11/2015

Trong tập 6 của "Tuổi Nổi Loạn 3", Koi (Belle Kemisara Paladesh) đã thú nhận mình đồng tính với bố.

Tập 6 của Hormones 3: The Final Season (Tuổi Nổi Loạn 3) đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ đồng tính của hai nữ sinh Koi (Belle Kemisara Paladesh) và Dao (Fon Sananthachat Thanapatpisal). Không còn cố gắng né tránh như trước, cả hai đã quyết định công khai chuyện tình này. Mặc dù vô cùng lo sợ nhưng Koi vẫn lấy hết can đảm để chia sẻ với bố về bí mật mà cô che giấu bấy lâu nay. Cô nàng đã khóc nức nở khi thừa nhận: "Con thích một cô gái, bố ơi!".


Tưởng chừng bố của Koi sẽ nổi trận lôi đình nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Ông ôm Koi vào lòng và vỗ về: "Vì chuyện đó mà con khóc sao? Đừng khóc con gái. Đó là cuộc sống của một thiếu niên mới lớn, có thể thích và yêu thương bất cứ ai". Lời động viên của bố đã khiến Koi thở phào nhẹ nhõm. Trong khi đó, khán giả cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước sự tâm lý của vị phụ huynh này. Một người xem bình luận: "Có một người bố như thế thật tuyệt", còn một người khác thì cho rằng: "Koi quả thật may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình".


Ngoài câu chuyện về Koi và Dao, cũng trong tập 6, khán giả đã được chứng kiến một cuộc hỗn chiến giữa Boss (Pea Sarit Trilertvichien) và Dew ngay tại trường học. Nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề sử dụng tiền nong của các câu lạc bộ. Boss đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi biết chuyện các học sinh lớp dưới vẫn phải đóng nhiều khoản chi phí dù phía hội học sinh đã quyên góp thêm tiền. Anh cho rằng, điều này là vô cùng bất công. Về phía Dew, cô nàng này cũng chẳng phải dạng vừa khi liên tục tranh cãi với Boss. Cuộc chiến của cả hai ngày càng trở nên căng thẳng và dữ dội. Mọi chuyện chỉ tạm lắng khi những người bạn xung quanh xông vào can ngăn.
Liệu mâu thuẫn này sẽ được giải quyết ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập kế tiếp của bộ phim. Tập 7 của Hormones 3 sẽ lên sóng vào thứ 7, ngày 7/11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm