Từ nay Châu Tấn "cạch" làm Hồ Ly

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/07/2012

Tất cả đều là bởi "Họa bì 2" quá... thành công.

Họa bì 2 đã đại thắng về mặt doanh thu chỉ sau ít ngày công chiếu. Tất nhiên, dàn diễn viên chính của phim là những người vui sướng nhất. Mặc dù rất hạnh phúc với thành công của Họa bì 2, song khi được gợi ý về phần 3, Châu Tấn đã nhanh chóng trả lời: “Tôi không dám đóng vai Tiểu Duy nữa đâu”.

Tất nhiên, Châu Tấn không dám đóng vai Tiểu Duy nữa không phải vì cô đã cảm thấy quá chán ghét nhân vật này. Bởi trong buổi lễ khởi chiếu Họa bì 2Châu Tấn còn liên tục nhắc đi nhắc lại hàng chục lần câu nói “Tôi yêu Tiểu Duy cơ mà! Thậm chí, cô còn viết riêng cho nhân vật của mình một bài thơ tình. Đối với nàng hồ ly này, Châu Tấn có tình cảm đặc biệt sâu sắc.

Có thể nói, Tiểu Duy là một trong những vai diễn thành công nhất của Châu Tấn. Cô tâm sự rằng Tiểu Duy rất giống bản thân mình, cũng vì tình yêu mà không màng tất thảy. Để nhập vai Tiểu DuyChâu Tấn đã hy sinh rất nhiều. Cô phải ngồi hàng giờ cho chuyên gia trang điểm “tô trát”, ngâm mình 15 ngày dưới nước chỉ vì hơn 2 phút lên phim...

Chính vì thành công rực rỡ và diễn xuất quá xuất thần nên Châu Tấn quyết định “dứt tình” với Tiểu Duy. Bởi cô sợ rằng về sau cái tên Châu Tấn sẽ bị gắn liền với hình tượng hồ ly. Mà đối với diễn viên, điều này thực sự nguy hiểm. Cô muốn thử sức và được khán giả công nhận như một nghệ sĩ có khả năng nhập vai đa dạng, với hình tượng phong phú.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm