Châu Tấn tự nhận phải học Triệu Vy diễn xuất

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/07/2012

Chị ấy cho rằng vai diễn Tĩnh công chúa của Triệu Vy là hoàn hảo.

Dù có nhiều tin đồn bất hòa, nhưng mối quan hệ giữa hai người đẹp Họa bì 2 – Châu Tấn và Triệu Vy - vẫn rất tốt đẹp. Nhận được nhiều lời khen ngợi với vai Tiểu Duy, song Châu Tấn vẫn một mực khiêm tốn: “Về mặt diễn xuất, tôi còn phải học Triệu Vy nhiều”.Đối với hai nàng đại hoa đán, Họa bì 2 là một thử thách diễn xuất thú vị. Nhờ màn đổi thân xác giữa Tĩnh công chúa và Tiểu Duy, hai người đẹp có cơ hội được thể hiện vai diễn của người kia. Riêng Châu Tấn, cô thấy đây là một “ngọn núi” thực sự.

Nói về việc lột tả nhân vật Tĩnh công chúaChâu Tấn tâm sự: “Đây quả thực là một nhân vật rất khó nắm bắt. May mắn cho tôi là Triệu Vy đã thể hiện quá xuất sắc vai diễn này. Nhiệm vụ của tôi rất đơn giản: Quan sát cô ấy và làm theo. Tôi còn phải học hỏi Triệu Vy nhiều”.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Châu Tấn cũng là một diễn viên xuất sắc. Vai diễn Tiểu Duy của cô được đông đảo khán giả yêu mến và đã góp phần lớn vào doanh thu 400 triệu NDT (~1240 tỷ đồng) sau 7 ngày công chiếu của Họa bì 2.

 

Họa bì 2 quá thành công đã khiến không ít người đặt câu hỏi về phần tiếp theo. Song, nhà sản xuất Vương Trung Lỗi cho biết: “Còn quá sớm để nói về phần 3. Chỉ cần khán giả yêu quý và hết lòng ủng hộ Họa bì 2 là chúng tôi đã hạnh phúc lắm rồi”.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm