“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá”

HayLee, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 20/12/2014

Mặc cho nội dung của phần trước bị chê bai tới tấp, “Transformers 5” vẫn tự tin chuẩn bị ra mắt trong năm 2016.

Trong năm nay, Transformers: Age of Extinction dù vẫn có doanh thu tỷ đô nhưng phần nội dung lại bị khán giả cùng các nhà phê bình phim chê bai tới tấp. Bỏ qua sự chỉ trích, nhà sản xuất vẫn tự tin tiếp tục thực hiện phần tiếp theo. Vừa qua, ngôi sao của phần 4 – Mark Wahlberg – đã lên tiếng xác nhận việc Transformers 5 chuẩn bị bước vào khâu sản xuất.

“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá” 1

“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá” 2

Khi cánh phóng viên đặt ra câu hỏi về dự án tiếp theo của loạt phim Transformers, Mark Wahlberg nói: “Phần 5 sẽ được tiến hành thực hiện. Tôi cũng đã ký hợp đồng tham gia một, hai phần khác nữa. Tôi không thể thay Michael Bay trả lời mọi câu hỏi của các bạn nhưng đoàn làm phim sẽ khai máy sớm thôi”.

“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá” 3

Trước đó vào tháng 8, Michael Bay đã nói rằng ông sẽ không trở lại làm đạo diễn cho Transformers 5. Tuy nhiên, dàn diễn viên của loạt phim này vẫn mong muốn ông sẽ tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo cho những dự án của Transformers trong tương lai. Ngoài Mark Wahlberg, Peter Cullen – người lồng tiếng cho nhân vật Optimus Prime – cũng ngỏ ý mong Michael Bay thay đổi ý kiến cũng như tiếp tục gắn bó với series phim mà ông đã lên ý tưởng cách đây 7 năm.

“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá” 4

“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá” 5

Về phía người hâm mộ, nhiều người lên tiếng chê bai không thương tiếc loạt phim Transformers. Tuy nhiên, các fan “cứng” của phim cũng ngay lập tức lên tiếng bênh vực: “Transformers là một tác phẩm làm thoả mãn phần nhìn của bạn. Nội dung chỉ là thứ yếu”, “Bạn chê phim chán mà nhìn doanh thu của Transformers xem, vẫn kiếm cả tỷ đô như thường đấy”, “Michael Bay từng bảo sẽ không đạo diễn Transformers: Age of Extinction nhưng kết quả cuối cùng thì sao?”…

“Transformers 5” vẫn tiến hành dù nhận nhiều “gạch đá” 6

Hiện tại, Paramount Pictures dự kiến ra mắt Transformers 5 vào năm 2016. Kịch bản của phim vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. 

(Nguồn: movieweb)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày