Trần Bảo Sơn nhếch nhác, hoảng loạn vì “Đoạt Hồn”

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 09/06/2014

Trong “Đoạt Hồn”, Trần Bảo Sơn té sông nên trông rất nhếch nhác.

Trong loạt ảnh mới nhất của Đoạt Hồn, Trần Bảo Sơn khá nhếch nhác và khổ sở vì rơi xuống dưới nước. Thay cho hình tượng một nam diễn viên phong độ, điển trai ngày nào, giờ khán giả chỉ thấy trước mắt một người đàn ông ướt nhẹp toàn thân, đầu tóc rối bời cùng gương mặt hoảng loạn.
 
 
 
Được biết, đây là một trong những phân cảnh đáng nhớ mà Trần Bảo Sơn phải thể hiện trong Đoạt Hồn khi vào vai Vương Gia Huy. Nhân một lần cả gia đình anh đang ngồi trong đình để làm lễ cầu an thì cô con gái nhỏ 8 tuổi bỗng bị trượt chân bên bờ sông gần đó và mất tích. Trong giây phút điên loạn, anh đã chạy thất thần ra bờ sông với hy vọng có thể tìm thấy con. Anh gào khóc thảm thiết và thậm chí không ngại lặn ngụp dưới nước mong tìm thấy cô bé.
 
 

Để đóng được phân cảnh này, Trần Bảo Sơn khá vất vả. Anh chỉ có 1 lần diễn thử và 1 lần quay thật. Chính vì vậy Trần Bảo Sơn cảm thấy rất áp lực và bắt buộc bản thân mình phải nhập vai thật chuẩn. 
 
 

Mặc dù vừa bị ướt và nhấn người xuống nước nhưng nam diễn viên vẫn tươi cười trước ống kính hậu trường.
 
 

Đoạt Hồn dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/07 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm