Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 16/03/2016

Dự án điện ảnh “Thợ Săn Tiền Thưởng” hôm nay bất ngờ bị lộ clip trailer kéo dài hơn 1 phút. Fan hâm mộ cực thích thú khi được xem những cảnh hành động đẹp mắt của Lee Min Ho, Chung Hán Lương và Đường Yên.

Thợ Săn Tiền Thưởng (Bounty Hunter) tuy đã hoàn thành hết các cảnh quay vào cuối năm ngoái nhưng vẫn chưa triển khai chiến dịch truyền thông. Chính vì thế, tạo hình của các nhân vật vẫn là một dấu hỏi lớn đối với fan hâm mộ.

 Trailer "Thợ Săn Tiền Thưởng"

Trong trailer, 5 nhân vật chính đều xuất hiện cực "ngầu" với các vị trí và vai trò khác nhau trong đội. Trong khi Lee Min Ho đã quá quen với các vai hành động nguy hiểm thì Đường Yên và Chung Hán Lương lại là yếu tố gây tò mò. Kể từ Nữ đặc công X, lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được thấy Đường Yên đóng các phân cảnh hành động. Còn về phần Chung Hán Lương, vai diễn của anh lần này giống như sự lột xác, khác hẳn các vai nam thần hay mẫu người đàn ông chuẩn mực trước đó.

Thợ Săn Tiền Thưởng là dự án hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi đến từ hai nước như Lee Min Ho, Chung Hán Lương, Đường Yên, Ngô Thiên Ngữ, Từ Chính Hy, Phàn Thiếu Hoàng,…phim hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" khi được công chiếu.

Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ - Ảnh 2.

 Tấm poster bí ẩn của Thợ Săn Tiền Thưởng

Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ - Ảnh 3.

 Nam diễn viên Lee Min Ho cực kì được fan Trung Quốc ưu ái

Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ - Ảnh 4.

 Tạo hình với mái tóc bạch kim của Chung Hán Lương trái ngược với hình ảnh thường thấy

Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ - Ảnh 5.

 Đường Yên đã đánh bại cả Dương Mịch, Angela Baby để góp mặt trong dự án lớn này

Phim là câu chuyện đầy tình cờ giữa 5 nhân vật chính diễn ra tại nước Mỹ. Họ bất ngờ quen biết và cùng chung chí hướng trừ gian diệt bạo. Từ những thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp, nhóm 5 thành viên gồm Lý Sơn (Lee Min Ho), A Yo (Chung Hán Lương), Cat (Đường Yên), Swan (Ngô Thiên Ngữ), Tommy (Từ Chính Hy), Bảo Bảo (Phàn Thiếu Hoàng) đã chuyển hướng để hành hiệp trượng nghĩa.

Phim cũng đã tổ chức họp báo vào thời gian gần đây. Nam diễn viên Lee Min Ho và Chung Hán Lương tỏ ra cực kì thân thiết và "dính như sam" trong buổi họp báo. Tuy lần đầu hợp tác nhưng họ dường như rất ăn ý khi trò chuyện và trả lời báo giới.

Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ - Ảnh 6.

  Cách biệt về tuổi tác và sự bất đồng về ngôn ngữ không gây khó khăn cho hai nam diễn viên

Trailer phim “Thợ Săn Tiền Thưởng” của Lee Min Ho bất ngờ bị lộ - Ảnh 7.

 Dàn diễn viên chính trong phim

Phim Thợ Săn Tiền Thưởng dự kiến sẽ công chiếu vào mùa hè năm nay.

(Nguồn: baidu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm