"Thứ Sáu Ngày 13" phiên bản làm lại sẽ tiết lộ vì sao Jason bất tử

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 17/02/2015

Nhà sản xuất “Friday the 13th” (Thứ Sáu Ngày 13) phiên bản reboot cho biết họ muốn lý giải vì sao tên sát nhân Jason bị giết luôn trở lại ở phần sau.

Sau nhiều năm trì hoãn, Friday the 13th (Thứ Sáu Ngày 13) phiên bản reboot cuối cũng cũng được bật đèn xanh bởi hãng Paramount. Các nhà sản xuất của phim là Brad Fuller và Andrew Form đã từng tiết lộ hồi tháng trước rằng họ hy vọng phim sẽ được khởi quay vào cuối năm nay bởi đạo diễn David Bruckner. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Esquire, Brad Fuller tiết lộ rằng họ vẫn còn đang làm việc cho kịch bản của phim. Đồng thời ông cũng bật mí rằng phiên bản reboot lần này sẽ lý giải vì sao Jason thường bị giết vào cuối mỗi phim nhưng đều sống lại vào phần sau.
 
 
“Luôn luôn có yếu tố siêu nhiên trong những phim này. Nó không tuân theo một quy luật nào cả, bạn có thể thấy Jason luôn bị giết vào cuối mỗi bộ phim và sau đó hắn ta sẽ sống lại, nhưng chẳng ai thèm điều tra về việc này. Vì vậy, tôi nghĩ đây là một yếu tố siêu nhiên nào đó, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa quyết định được” – nhà sản xuất Brad Fuller chia sẻ.
 
 
Ông cũng cho biết rằng khái niệm chưa được khám phá về sự bất tử của Jason được đưa ra lần đầu tiên bởi đạo diễn David Bruckner. Thêm vào đó họ cũng có ý định tạo ra một nhân vật giống như tiến sĩ Loomis của loạt phim Halloween, một người nào đó mà có thể hiểu được bản chất của Jason.

Brad Fuller nói rằng: “Mọi người đều muốn hiểu chính xác làm thế nào mọi việc lại như vậy, nhưng luôn có một điều kỳ lạ xảy ra vào cuối phim mà chẳng ai có vẻ nghi ngờ gì cả. Vì vậy, mọi người tìm đến các bộ phim này và mong được thấy các nhân vật phản diện luôn bị giết và trở lại. Nhưng chúng tôi không bao giờ muốn đùa giỡn với cốt truyện như vậy”.
 
 
Nhà sản xuất đồng thời cũng phủ nhận tin đồn rằng phần reboot này sẽ được quay theo kiểu found-footage và cho biết rằng họ đang nhắm ngân sách của phim vào khoảng 3 tới 20 triệu $ giống phim The Purge
 
 
Hiện tại vẫn chưa biết diễn viên nào sẽ đóng vai Jason Voorhes. Nam diễn viên Derek Mears từng đóng vai kẻ sát nhân này trong phiên bản Friday the 13th của đạo diễn Platinum Dunes vào năm 2009, nhưng chưa có thông tin anh ta sẽ tiếp tục trở lại trong phiên bản reboot lần này.

Friday the 13th (Thứ Sáu Ngày 13) sẽ ra rạp vào ngày 13/05/2016.

(Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm