"Thiên tài âm nhạc" Joo Won say sưa chơi đàn

Rosa Ng., Theo Mask Online 12:00 23/09/2014

Những ảnh mới nhất của Joo Won trong "Tomorrow Cantabile" (Nodame Cantabile phiên bản Hàn) vừa được tiết lộ.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Tomorrow Cantabile (Nodame Cantabile bản Hàn) đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của nam chính Joo Won trong vai trò một nghệ sĩ tài năng. Xuất hiện bên cây đàn violin, anh chàng thể hiện niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc cổ điển thông qua biểu cảm cũng như từng cử chỉ dù là nhỏ nhất. Nhìn Joo Won chơi đàn một cách chuyên nghiệp, ai nấy đều có cảm nghĩ rằng anh không còn là diễn viên mà đã trở thành một thiên tài violin thật sự. 

Nhằm chuẩn bị cho nhân vật Cha Yoo Jin trong Tomorrow Cantabile, Joo Won đã dành hơn 5 tháng ròng rã để học chơi các loại nhạc cụ như piano, violin cũng như khả năng lĩnh xướng. Mặc dù đây không phải là điều dễ dàng nhưng nhờ sự tích cực cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp, anh khiến giáo viên cũng như tất cả thành viên đoàn phim phải thán phục bởi khả năng học hỏi cực nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn, anh đã nắm bắt những điều cốt lõi và vận dụng chúng linh hoạt vào vai diễn của mình. Theo lịch dự kiến, Tomorrow Cantabile sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13/10.

 

(Nguồn: Couch-kimchi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm