“The Musical” của Goo Hye Sun thi nhau... hôn

Tiểu Long Hà, Theo 10:16 11/09/2011

Khán giả ai cũng phải mắt chữ A, mồm chữ O vì bất ngờ!

Sau khi đạt được khởi đầu khá tốt với tập 1 lên sóng ngày 2/9, The Musical của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun lại hăm hở ra quân vào tối thứ sáu vừa qua. Tập này ghi nhận một chuyện khiến fan cực “sốc”. Đó là các nhân vật trong phim thi nhau... hôn, vỏn vẹn hơn 60 phút mà có tới 4 nụ hôn.“Tác giả” của những nụ hôn kể trên là các cặp đôi: Goo Hye Sun và Daniel Choi, Ock Joo Hyun và Daniel Choi, cuối cùng là Ki Eun Se  Park Ki Woong. Đáng nói là riêng anh chàng Daniel Choi đã “dính líu” tới tận 2 cảnh mà trước hết là với "nàng Cỏ".


Sau một năm kể từ lần vô tình gặp bên sông Hàn, Go Eun Bi (Goo Hye Sun) lại có cơ hội tái ngộ Jae Yi (Choi Daniel) trong buổi thử giọng. Chàng thiên tài âm nhạc rất ấn tượng với câu trả lời cho lý do yêu nhạc kịch của Eun Bi: "Tôi không dám chắc nhưng có lẽ là do... ma nhạc kịch đã ám vào mình mất rồi". Kể từ đó, ngày qua ngày tiếp xúc, gặp gỡ Eun Bi, Jae Yi dần có cảm tình với cô nàng “hiếm có khó tìm”, có niềm đam mê và quyết tâm cực lớn đối với nhạc kịch này. Chàng đã ưu ái cho nàng thể hiện ca khúc “độc nhất vô nhị”, chưa từng được công khai do mình sáng tác. Đã thế, Jae Yi còn hướng dẫn rất tận tình chu đáo nữa. Nụ hôn bất ngờ lên má mà Jae Yi dành cho Eun Bi báo hiệu chuyện tình giữa họ đã bắt đầu nhen nhóm. 


Anh chàng này còn “tham” tới mức, hôn má xong thì đòi... hôn môi. Mặc dù Eun Bi đã phản ứng lanh lẹ, lấy tay che miệng kịp thời, song Jae Yi vẫn hôn vào tay cô. Không phải một mà những hai lần cơ nhé! Khán giả tỏ ra vô cùng phấn khích và thích thú với cảnh tay đôi này giữa Jae Yi và Eun Bi. 

Không dừng lại ở đó,  Daniel Choi còn là "chủ nhân" của nụ hôn thứ hai và thứ ba nữa kia. Lần này, đối tượng của anh chàng là nữ ca sĩ Ock Joo Hyun, cựu thành viên nhóm Fin.K.LKhi thiên tài âm nhạc Hong Jae Yi (Daniel Choi) có ý định rút lui khỏi hào quang sân khấu nhạc kịch, chuyển sang soạn nhạc thịnh hành, mối quan hệ tình cảm giữa anh và Bae Kang Hee (Ock Joo Hyun) đã vô tình bị lộ. Để tìm lối thoát cho vấn đề tài chính nhạc kịch, Kang Hee đã tới tìm Jae Yi bàn bạc rồi “nhân tiện” trao nụ hôn khiến anh gần như “đông cứng”. 


Chưa kể trước đó, cô nàng cũng đột ngột tới nhà Jae Yi cùng với nụ hôn “bồi thường” thời gian dài không gặp gỡ. Ock Joo Hyun đã khiến bầu không khí phim trường trở nên vô cùng tinh tế và lãng mạn đồng thời khiến khán giả phải kinh ngạc vì khả năng nhập vai tuyệt vời của mình.Ngoài ra, tập phim cũng ghi nhận nụ hôn cháy bỏng của cặp đôi Yoo Jin (Park Ki Woong) - Seo Ra Kyung (Ki Eun Se)Tuy “câu” khán giả bằng một loạt màn chạm môi, chạm má, song rating của tập hai vẫn ngậm ngùi trở về ngưỡng dưới 6%. Có điều, quãng đường phía trước vẫn còn rất dài với 14 tập phim. Vì vậy, khán giả trung thành của bộ phim, đặc biệt là người hâm mộ Goo Hye Sun và Choi Daniel hoàn toàn có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn dành cho The Musical.

Phim sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ sáu ngày 16/6. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm