Taecyeon (2PM) được khen hôn giỏi

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 23/07/2013

Đàn chị So Yi Hyun đã lên tiếng khen ngợi sự chuyên nghiệp của Taecyeon (2PM) khi cả hai quay cảnh khóa môi cho drama "Who Are You?".

Từ khi dự án Who Are You? công khai teaser đầu tiên cho đến nay, các fan của thành viên 2PM - Taecyeon -vẫn luôn bàn tán về "nụ hôn khăn tắm" giữa anh và đàn chị So Yi Hyun. Mới đây, trong chương trình Taxi của đài TvN, cả hai người trong cuộc đã lên tiếng bày tỏ cảm nhận của mình về phân đoạn đầy ngọt ngào này.

Clip So Yi Hyun nói về cảnh hôn với Taecyeon

So Yi Hyun vui vẻ tiết lộ: "Taecyeon tỏ ra rất chuyên nghiệp trong suốt quá trình thực hiện cảnh hôn đó. Chà, giá như cậu ấy tỏ ra bối rối một chút thì có phải hay hơn không chứ..."

Taecyeon (2PM) được khen hôn giỏi 1

Rồi nữ diễn viên xinh đẹp bổ sung thêm: "Trước kia, khi tôi quay cảnh khóa môi với Jung Yong Hwa của C.N. Blue trong Heartstrings, cậu ta có vẻ rất lo lắng vì đó là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của mình. Nhưng Taecyeon thì có kinh nghiệm rồi nên không như thế".

Taecyeon (2PM) được khen hôn giỏi 2

Nghe đàn chị nói vậy, Taecyon chỉ biết cười to. Sau đó, anh giải thích: "Tôi chỉ đơn giản là hòa mình hoàn toàn vào vai diễn bởi khi ấy, bọn tôi là 1 đôi tình nhân yêu nhau say đắm mà". 

Taecyeon (2PM) được khen hôn giỏi 3

Who Are You? là bộ phim xoay quanh 1 cô gái có thể nhìn thấy linh hồn và 1 chàng trai không tin bất cứ điều gì mang tính thần bí cho đến khi anh chứng kiến sự thực bằng đôi mắt của mình. Tập đầu tiên của phim sẽ ra mắt vào ngày 29/7. Trước đó, theo lịch dự kiến, đoàn phim sẽ có buổi họp báo vào chiều nay, tại rạp Yeongdeungpo CGV.

Taecyeon (2PM) được khen hôn giỏi 4

Teaser mới, giới thiệu các nhân vật của "Who Are You?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm