Star Wars 7 chiêu mộ fan tốt bụng làm diễn viên

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 24/05/2014

Những fan tích cực tham gia vào chương trình gây quỹ từ thiện cho Innovation Lab của UNICEF, sẽ có cơ hội xuất hiện trong "Star Wars: Episode VII" (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7).

Theo The Hollywood Reporter, đạo diễn J.J. Abrams cùng đoàn làm phim Star Wars: Episode VII (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7) đã đến Abu Dhabi để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. Từ phim trường, ông đã gửi tin nhắn tới người hâm mộ qua một đoạn video và giới thiệu một sáng kiến mang tên Star Wars: Force for Change nhằm gây quỹ cho Phòng nghiên cứu sáng tạo (Innovation Lab) của UNICEF và các chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn. Nếu tham gia vào chương trình này, fan sẽ có cơ hội trở thành một trong những diễn viên của Star Wars: Episode VII.

 
Star Wars 7 chiêu mộ fan tốt bụng làm diễn viên 1

Đạo diễn J.J. Abrams nói: "Giống như nhiều người trong các bạn, tôi là một fan hâm mộ Star Wars từ bé. Vì vậy, tôi có một cảm giác rất kỳ lạ khi được làm việc trong bộ phim này, một cảm giác không thể tin được. Chúng tôi muốn các bạn sẽ trở thành một phần của niềm vui này. Chúng tôi muốn đưa các bạn vào trong bộ phim".
 
Star Wars 7 chiêu mộ fan tốt bụng làm diễn viên 2
 
Nếu khán giả tặng 10 USD (211.600 đồng) cho chiến dịch, tên của họ sẽ được tự động đưa vào danh sách bình chọn để xuất hiện trong Star Wars: Episode VII. Năm người chiến thắng sẽ được bay tới London và quay cảnh phim của mình tại Pinewoods Studios. Bên cạnh việc được xuất hiện trên màn ảnh, những fan may mắn trên sẽ được “đột nhập” vào phim trường, gặp mặt các diễn viên và có cơ hội hóa thành một nhân vật của bộ phim, nhờ đội trang điểm và nhóm phục trang.
 
Star Wars 7 chiêu mộ fan tốt bụng làm diễn viên 3
 
Cuộc đua bình chọn fan may mắn đã bắt đầu và sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 18/7. Những người không giành chiến thắng nhưng đóng góp nhiều hơn cho chương trình sẽ được trao quà tặng theo các cấp độ khác nhau như: áo thun R2- D2, một vài ảnh tạo hình của Star Wars: Episode VII và bản sao của kịch bản.
 
Star Wars 7 chiêu mộ fan tốt bụng làm diễn viên 4
Poster fan-made
 
Theo The Hollywood Reporter, tại Abu Dhabi đoàn làm phim Star Wars: Episode VII sẽ tái tạo lại hành tinh sa mạc Tatooine, nơi từng là nhà của Anakin và Luke Skywalker cũng như là trụ sở chính của Jabba và Hutt. Ngoài Abu Dhabi, Star Wars: Episode VII dự kiến cũng sẽ được quay tại Pinewoods Studios ở Anh.
 
Star Wars 7 chiêu mộ fan tốt bụng làm diễn viên 5
Phim trường ở Abu Dhabi

Cốt truyện của Star Wars: Episode VII được thiết lập 30 năm sau các sự kiện trong bộ phim Return of the Jedi năm 1983. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Adam Driver, Oscar Isaac, Andy Serkis , Domhnall Gleeson , Max von Sydow.

Star Wars: Episode VII (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7) dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18/12/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm