phim siêu anh hùng

Spider-Man phiên bản Marvel Studios có thể sẽ không phải là Peter Parker

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/02/2015

Hai hãng phim Marvel và Sony có thể sẽ thực hiện một bước đi liều lĩnh là ra mắt một phiên bản Spider-Man da đen trong các phim thuộc “Vũ trụ phim Marvel”.

Với thỏa thuận sắp tới của Marvel và Sony, một câu hỏi mới được đặt ra là liệu Spider-Man trong các phim thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” sắp tới sẽ là phiên bản nào? Vào ngày hôm qua, một phóng viên của trang tin The Wrap cho biết rằng anh chắc chắn 95% Spider-Man mới lần này sẽ là một người da đen.
 
 

Phóng viên Jeff Sneider nói trên radio rằng: “Tôi sẽ nói cho các bạn biết ngay bây giờ, Spider-man sẽ không phải là người da trắng. Tôi chắc chắn 95% Spider-man sắp tới sẽ là một người da đen hoặc cũng có thể sẽ là một người Latin. Nhưng chắc chắn rằng đó sẽ không phải là Peter Parker”.

 
Có rất nhiều các phiên bản Spider-man khác nhau
 
Các fan hâm mộ của Marvel có thể dễ dàng nhận ra phiên bản Spider-Man mà Jeff Sneider đang nói đến chính là Miles Morales. Miles Morales được ra mắt lần đầu tiên trong truyện tranh Ultimate Marvel sau cái chết của Peter Parker vào năm 2011. Cậu bé này là một người da đen gốc Tây Ban Nha sống tại Brooklyn. Cũng giống như Peter Parker, cậu cũng bị cắn bởi một con nhện đột biến và từ đó Miles có được siêu năng lực để trở thành một Spider-Man mới thay thế cho Peter.
 
 
Nếu Miles Morales được Marvel và Sony đưa lên phim thì đây là một bước đột phá nhưng cũng khá liều lĩnh của hai hãng. Khán giả ngày nay gần như đã quá quen thuộc với cốt truyện Spider-man của Peter Parker, các hãng phim có thể nhận thấy rằng họ cần phải đưa một nhân tố mới đến với khán giả. Do đó, Miles Morales sẽ là lựa chọn tối ưu ngay lúc này. Nhưng cũng có một bộ phận không nhỏ các fan hâm mộ vẫn mong muốn Spider-Man này phải là Peter Parker, vì dù sao đi nữa thì đây cũng là phiên bản Spider-Man nổi tiếng và được yêu quý nhất. Có lẽ sắp tới cả Marvel và Sony sẽ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
 
 
Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong bom tấn Captain America: Civil War vào ngày 6/05/2016. Sau đó, tiếp tục là một phim riêng của siêu anh hùng nổi tiếng này sẽ được ra mắt vào 28/07/2017. Hiện tại cả Marvel và Sony vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào từ tin đồn trên.

(Nguồn: Yahoo.com)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm