tv series

Siêu anh hùng “Daredevil” ráo riết truy sát tội phạm trong trailer mới

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 06/02/2015

Đoạn trailer vừa được Marvel ra mắt của series "Daredevil" gây bất ngờ với những cảnh quay đen tối và đầy bạo lực.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng thì Netflix và Marvel cũng tung ra trailer chính thức cho TV series Daredevil. Mặc dù trước đó, chúng ta đã được xem qua những hình ảnh về series mà Marvel hé lộ, nhưng đoạn trailer này đã thực sự gây bất ngờ và để lại ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ.

Trailer của "Daredevil"

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy Matt Murdock thật sự là một người Công Giáo, anh ta bị dày vò bởi ý muốn làm cho thành phố của mình trở nên tốt đẹp hơn. Trang phục của Daredevil trong đoạn trailer là một bộ đồ màu đen giống như những hình ảnh trước đó. Tuy nhiên, nhà sản xuất hứa hẹn đây chỉ là trang phục đầu tiên của anh ta. Trang phục của Daredevil sẽ còn có sự thay đổi giống như phiên bản trong truyện tranh. Ngoài ra, chúng ta còn được thấy những nhân vật khác như Wilson Fisk, Stick, Foggy Nelson, Karen Page và cùng vô số cảnh hành động khá bạo lực trong Daredevil.Charlie Cox trong vai Matt Murdock/Daredevil

Tuy bị mù nhưng Matt có thể định vị mọi thứ xung quanh bằng những giác quan khác

Tội phạm đầy rẫy ở khu vực Hell’s Kitchen

Cốt truyện chính thức của series Daredevil được Netflix công bố như sau: Matt Murdock là một anh chàng mù nhưng bù lại có các giác quan khác vượt trội hơn hẳn người thường. Hằng ngày, anh phải chiến đấu chống lại sự bất công như là một luật sư và khi đêm xuống, anh ta trở thành một siêu anh hùng tại khu vực Hell’s Kitchen của New York.

Deborah Ann Woll trong vai Karen Page

Elden Henson trong vai Foggy Nelson

Vincent D’Onofrio trong vai Wilson Fisk/Kingpin


Những hình ảnh bạo lực khác xa với những phim Marvel trước đây

Được thiết lập trong cùng một vũ trụ điện ảnh với The AvengersAgents Of S.H.I.E.L.D, series Daredevil của Netflix sẽ có tổng cộng 13 tập phim. Theo sau Daredevil thì Marvel và Netflix sẽ còn cho ra mắt thêm ba series siêu anh hùng nữa là Jessica Jones, Luke CageIron Fist. Ba siêu anh hùng này sẽ cùng với Daredevil xuất hiện trong một mini series với tên gọi là The Defenders, giống như công thức mà Marvel đã từng áp dụng thành công cho The Avengers trên màn ảnh rộng.Series Daredevil thực sự rất đen tối và bạo lực

TV series Daredevil do đạo diễn Steven S Deknight chỉ đạo sản xuất, cùng với sự tham gia của các diễn viên Charlie Cox, Deborah Ann Woll, Vincent D’Onofrio,… 13 tập phim của Daredevil sẽ được ra mắt cùng một lúc trên hệ thống Netflix vào ngày 10 tháng 4 năm nay.

(Nguồn: Screen Crush)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm