"Shine Or Go Crazy" bỏ xa các đối thủ trên bảng xếp hạng

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 14:13 25/02/2015

Không được quảng cáo rầm rộ và liên tục như "Kill Me Heal Me" nhưng rating của "Shine Or Go Crazy" luôn đứng đầu bảng xếp hạng so với các phim cùng khung giờ.

Bộ phim cổ trang Shine Or Go Crazy (tựa Việt: Lời Nguyền Định Mệnh) được phát sóng vào tối thứ hai - thứ ba của đài MBC đã đi được nửa chặng đường. Tuy không gây chú ý hay quảng bá trong suốt thời gian phát sóng như Kill Me Heal Me sản phẩm này cũng bỏ xa các đối thủ trong cuộc chạy đua rating của các phim chiếu cùng khung giờ.
 
 
Lý do đầu tiên khiến Shine Or Go Crazy luôn dẫn đầu chính là nhờ vào bảo chứng “cổ trang MBC”. Vốn dĩ xưa nay, các phim cổ trang do nhà đài MBC thực hiện luôn có chất lượng. Từ nội dung phong phú, tình tiết hấp dẫn không gây nhàm chán, được dàn diễn viên có tài lẫn ngoại hình đảm nhận, đến lượng khán giả hâm mộ đều đáng chú ý.
 
 
Có thể nói, lý do tiếp theo là sự may mắn. Trong cùng thời điểm, các nhà đài khác không chiếu phim cổ trang song song. Vì thế mà lượng khán giả hâm mộ thể loại này không bị chia nhỏ. Đồng thời, bộ phim Blood (tựa Việt: Máu) vừa mới bắt đầu lên sóng, đã không gây được hiệu ứng mạnh. Theo như AGB đã công bố rating của các tập phim mới nhất vừa lên sóng. Về đầu là Shine Or Go Crazy (MBC) với rating 13.1%, về nhì là I Hear The Rumor (SBS) rating 7.2% và hạng 3 chính là Blood (KBS) với rating 6%.
 
Biểu cảm đầy hài hước của Jang Hyuk trong phim
 
Shine Or Go Crazy là một bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng và không kém phần hài hước. Kể về chuyện tình của một chàng hoàng tử bị nguyền rủa và một nàng công chúa bị bỏ rơi. Mặc dù vậy, mạch phim lại không khiến người xem cảm thấy căng thẳng hoặc nhàm chán. Nhờ vào diễn xuất đầy thuyết phục của Jang Hyuk (vào vai hoàng tử Wang So) và Oh Yeon Seo (vào vai công chúa Shin Yool) đã khiến khán giả ngày càng bị bộ phim thu hút hơn.
 

Bên cạnh đó, nhạc phim của Shine Or Go Crazy cũng xứng đáng được tính điểm cộng. Với những bản ballad ngọt ngào, sâu lắng dễ dàng đi vào lòng người hâm mộ: "Missing You" của POSTMAN, "Are You The Same" của Ailee.

Shine Or Go Crazy phát sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên đài MBC.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm