Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết

Trang Thùy, Theo Mask Online 12:25 15/11/2014

Khán giả sẽ gặp lại nam diễn viên quá cố Robin Williams trong trailer mới của bộ phim hài Night at the Museum: Secret of the Tomb.

Trailer mới của bộ phim hài Night at the Museum: Secret of the Tomb vừa phát hành, tập trung khá nhiều vào nhân vật tổng thống có trí nhớ siêu việt Teddy Roosevelt của nam diễn viên quá cố Robin Williams. Vẫn lối diễn hài hước không thể lẫn vào đâu của mình, ông làm khán giả bật cười với muôn vàn tình huống có 1-0-2, lúc thì bật dậy trong một chiếc quan tài, lúc thì chạy trối chết vì bị bộ xương của khủng long khổng lồ đuổi sát đằng sau.


Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 1

Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 2

Đoạn trailer còn chứa nhiều tình huống cười ra nước mắt của các nhân vật, mà nhân vật chính là nhân viên viện bảo tàng Larry Daley do nam diễn viên hài Ben Stiller thủ vai. Chết cười nhất có lẽ là cảnh Jedediah Smith (Owen Wilson) tắm một cơn mưa rào, mà nước mưa chính là …nước tiểu từ chú khỉ Dexter.

Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 3

Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 4

Night at the Museum: Secret of the Tomb là một trong những bộ phim cuối cùng của ngôi sao hài quá cố Robin Williams. Trong thời gian còn sống, ông không chỉ được bạn diễn, người hôm mộ yêu quý, mà còn được các thành viên bảo vệ thế giới động vật kính trọng. Ông đặc biệt gắn bó diễn viên khỉ nổi tiếng trên màn ảnh - Crystal, cô khỉ từng đóng chung với Robin Williams trong ba bộ phim Night at the Museum.

Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 5
Robin Williams chụp với khỉ Crystal trên phim trường Night at the Museum 3 vào tháng 4/2014.

Trong bức ảnh chụp gần ngày mất của mình, Robin Williams chụp với Crystal vào ngày 21/7, sinh nhật lần thứ 63 của ông, sau đó đăng lên trang Instagram và viết: "Chúc mừng sinh nhật của tôi. Chuyến đến thăm một trong những nhân vật nữ yêu thích nhất của tôi, Crystal". Huấn luyện viên của Crystal, Tom Gunderson nhớ lại: "Lúc này chúng tôi đã gần quay xong phần cuối của Night at the Museum 3. Tôi nói rằng Crystal và tôi sẽ làm một dự án phim ở vùng Vịnh vào tháng 7, và liên lạc với ông. Robin đã hào phóng dành thời gian đến thăm chúng tôi vào ngày sinh nhật của mình".

Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 6

Night At The Museum: Secret Of The Tomb sẽ là phần cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Larry Daley và các “cư dân” trong bảo tàng. Lần này, thay vì lấy bối cảnh ở New York hay thủ đô Washington, bộ phim sẽ đưa khán giả tới tận London của nước Anh. Tại đây, Larry và những người bạn, cả mới lẫn cũ, sẽ phải cứu lấy phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah. Phiến đá này chính là phép màu đã biến vạn vật trong bảo tàng sống dậy.

Robin Williams bị xương khủng long đuổi trối chết 7

Phim do Shawn Levy chỉ đạo thực hiện. Ngoài Robin Williams và Ben Stiller, phim cò có sự góp mặt của các diễn viên Dick Van Dyke và Ricky Gervais, Dan Stevens, Owen Wilson, Rebel Wilson, Rachael Harris, Ben Kingsley, Mickey Rooney và Steve Coogan.

Night at the Museum: Secret of the Tomb sẽ ra rạp vào dịp giáng sinh năm nay.

(Nguồn: US Magazine)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày